Đây là những gì xảy ra khi bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhiễm vàng trong một tuần

Đi vào tủ làm đẹp InStyle và bạn sẽ thấy các kệ chứa đầy các sản phẩm chăm sóc da tăng vọt với các thành phần kỳ lạ như kim cương và khoáng chất biển chết. Và gần đây, tôi đã nhận thấy một xu hướng mới trong kho của chúng tôi: vàng ngấm vào mọi thứ, từ kem mắt đến sữa rửa mặt.

Tò mò, tôi đã hỏi một bác sĩ da liễu về những lợi ích tiềm năng của việc bổ sung mới lấp lánh này: Vàng Vàng được sử dụng như một thành phần chống lão hóa, vì nó có thể giúp giảm viêm, là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá và tăng sắc tố, bác sĩ Paul Jarrod giải thích Frank , một bác sĩ da liễu thẩm mỹ có trụ sở tại NYC. Khi được sử dụng tại chỗ, nó cũng giúp làm sáng da. "

Với ý nghĩ đó, tôi quyết định tiến hành một thử nghiệm nhỏ: Tôi đã trao đổi tất cả các sản phẩm chăm sóc da thông thường của mình để thay thế bằng vàng và sử dụng chúng trong một tuần. Ở đây, một cái nhìn vào thói quen của tôi:


Arsenal

Peter Thomas Roth 24K Pure Luxury Cleansing Butter ($ 55; sephora.com ) hoạt động như một giấc mơ tuyệt đối. Không giống như các loại dầu tẩy trang khác mà tôi đã thử, những thứ này thực sự, tốt, bơ, và dễ dàng lan truyền trên khuôn mặt của tôi. Mặc dù nó không được truyền vàng, nhưng miếng bọt biển konjac đi kèm với nó là một phần thưởng được chào đón, nó làm cho toàn bộ quá trình trở nên vô nghĩa và hoàn toàn thú vị.

Tatcha Deep Hydration Firming Serum ($ 95; tatcha.com ) là một sản phẩm đã có trong stash của tôi. Công thức mịn như vàng, mịn như lụa luôn khiến làn da của tôi trông sáng hơn.

Chantecaille Nano Gold Energizing Eye Cream ($ 265; nordstorm.com ) mang vàng 24K đến cấp độ tế bào, trong đó lợi ích chống viêm của nó có thể nhắm mục tiêu tốt nhất đến các vấn đề liên quan đến mắt như bọng mắt.

Kem dưỡng ẩm Orogold 24K Multi-Vitamin Day Moisturizer ($ 178; orogoldcosologists.com ) là một loại kem mặt nhẹ hàng ngày với công thức chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, sau đó loại bỏ các gốc tự do gây tổn thương tế bào. cũng là một điểm cộng

Carita Paris Progressif Anti-Age Global Perfect Trio of Gold ($ 390; caritadirect.com ) là sản phẩm ban đêm của tôi vì nó mang lại một lượng ẩm nặng hơn. Cho đến nay, món đồ đắt nhất mà tôi đã thử, nó cũng là thứ bổ dưỡng nhất: Da khô theo mùa của tôi đã uống hỗn hợp làm săn chắc của ba loại vàng khác nhau.

Ngoài các bước trên, tôi đã áp dụng hai mặt nạ ngấm vàng trong suốt quá trình dùng thử: Peter Thomas Roth 24K Gold Mask Pure Luxury Lift & Firm Mask ($ 80; sephora.com ) và Orogold 24K Gold Vitamin C Mask ($ 218; orogoldcosologists.com ). Cả hai đều hứa hẹn nâng cơ với phần thưởng thêm của dưỡng ẩm cho da; và tôi phải nói rằng, cả hai đều được giao Những người nghiện Instagram, hãy lưu ý: Công thức vàng rõ ràng của Peter Thomas Roth là mồi "nút".

Phán quyết
Sau bảy ngày sử dụng các sản phẩm ngấm vàng, tôi có cảm giác như làn da của mình trông sáng hơn trước. Đáng chú ý nhất là sự tăng sắc tố quanh mũi của tôi dường như đã giảm đi, một lợi ích mà Tiến sĩ Frank dự đoán. Và, trong suy nghĩ của tôi, kết quả chỉ sau một tuần có nghĩa là tất cả các sản phẩm này đều kiếm được một ngôi sao vàng.