15 dầu gội và dầu xả làm cho tóc hư tổn sáng bóng và mới

Tóc tuyệt vời tương đương với một sự tự tin tuyệt vời. Tôi đứng trước quan niệm hơi vô ích rằng nếu bạn trông ổn, bạn cảm thấy tốt. Dù vậy, việc tìm kiếm mái tóc trong mơ của bạn không phải là một điều dễ dàng. Gần như tất cả mọi người đã phải chịu một chút thiệt hại trong ngày của họ. Thật không công bằng, nhưng nó xảy ra với những người tốt nhất của chúng ta. Bạn có thể đã hơi quá nhiệt tình với màu sắc, dụng cụ nóng hoặc phương pháp điều trị hóa học, nhưng không sao. Có những loại dầu gội và dầu xả ngoài kia cho những sợi bị hư hỏng sẽ phù hợp với mái tóc của bạn với sự hồi sinh rất cần thiết.

Tin tưởng rằng sử dụng những sản phẩm này sẽ mang lại sức sống cho mái tóc của bạn, và những sợi tóc của bạn sẽ không cảm thấy yếu, dễ gãy và khô mãi mãi.

Khi nói đến thiệt hại hoàn tác, bạn phải tìm chất chống oxy hóa, protein, ceramides, lipid, dầu chữa bệnh và các thành phần siêu hydrat hóa để kết hợp vào thói quen rửa mặt của bạn. Có thể mất một số thử nghiệm và lỗi để tìm ra những gì phù hợp với bạn, nhưng chúng tôi đã làm tròn các loại dầu gội và dầu xả tăng cường tốt nhất cho tất cả các loại tóc. Chúng tôi cũng đã nhờ Nunzio Saviano , chủ tiệm và nhà tạo mẫu có trụ sở tại NYC, chia sẻ những mục yêu thích mọi thời đại của anh ấy. Cuộn xuống cho người chiến thắng.

Chìa khóa để tăng cường các sợi yếu là sự pha trộn mạnh mẽ của protein và enzyme. Công thức khổng lồ, độc ác này không có trong việc sửa chữa các sợi của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ để lại cho bạn một lớp bóng khỏe mạnh.

Nếu mái tóc bị hư tổn hoặc bị hư tổn của bạn cần một chút tình yêu, hãy đầu tư vào chai tuyệt đẹp này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời không kém. Dầu tự nhiên và một phức hợp phục hồi độc đáo cho thương hiệu sẽ mang lại sức sống cho mái tóc của bạn. Saviano nói: " Đây là một loại dầu gội trị liệu mang tính biểu tượng, siêu nhẹ nhàng nhưng cực kỳ trẻ hóa". "Các loại dầu tự nhiên thâm nhập sâu cho kết quả tối ưu."

Đây là một yêu thích cá nhân của tôi cho mái tóc xoăn tự nhiên. Thành phần sao, dầu thầu dầu, làm cho vòng của bạn cảm thấy rất mềm và trông hoàn toàn xác định. Lấy mặt nạ dưỡng tóc này từ gốc đến ngọn, ngồi bên dưới máy sấy và để hơi nước hoạt động kỳ diệu để thấm sâu vào tóc bạn. 

Giả sử thiệt hại mà bạn gây ra là từ các phương pháp xử lý hóa học hoặc xử lý màu. Combo dầu anh đào hoang dã và dầu Moringa tự nhiên này giúp củng cố nang tóc của bạn và tăng cường sinh lực. "Đây là dầu xả dành cho những người đang tìm kiếm một công thức tự nhiên, sạch sẽ, tăng cường với các thành phần tự nhiên, bổ dưỡng, khuyên dùng Saviano.

Nhờ vitamin B12, dầu xả này đã được chứng minh giúp giảm 80% gãy xương. Kết thúc chia tách trước đây của bạn sẽ đầy đủ hơn trong thời gian ngắn và thời gian tháo gỡ của bạn sẽ bị cắt làm đôi.

Hãy nghĩ về điều này như một sợi tóc trong chai vì pro-keratin, được tạo ra để xây dựng lại các sợi bị hỏng, và nhựa cây phục sinh, giúp sửa chữa sợi tóc. "Đây là một loại dầu gội tuyệt vời hàng ngày có tác dụng tái tạo lại mái tóc yếu, dễ gãy với các thành phần tái tạo và tăng cường," Saviano nói. "Thêm vào đó, nó hoạt động trên tất cả các kết cấu tóc."

Đây là một nhân vật quan trọng trong dòng tăng cường và nuôi dưỡng con gái của Carol. Được làm để trở thành một sinh tố màu xanh lá cây cho mái tóc của bạn đầy đủ matcha, dừa và Moringa, sự pha trộn này về cơ bản là một cú đánh của sức mạnh và độ dài trong tương lai cho mái tóc của bạn. 

Mặt nạ dưỡng ẩm gây ẩm này sẽ bao phủ tóc của bạn trong các thành phần dưỡng ẩm. Nó cũng được đóng gói với protein thực vật, mà thương hiệu cho biết thấm vào sợi của bạn ở cấp độ phân tử để giúp phá vỡ. 

Những kẻ xâm lược môi trường khắc nghiệt chỉ làm cho tóc hư tổn nặng hơn. Dòng này tập trung vào việc giữ cho lớp biểu bì của bạn nguyên vẹn với ceramides và lipid. Saviano giải thích : "Điều này giúp phục hồi tóc sâu trong khi duy trì sự mềm mại và khả năng tạo kiểu của nó". "Tôi thích nó không làm nặng tóc."

Trước khi bạn hếch mũi lên với suy nghĩ chi 56 đô la cho dầu gội đầu, hãy tin tưởng rằng công cụ này là cấp độ nghiêm trọng tiếp theo. Được mệnh danh là "suối nguồn của tuổi trẻ cho mái tóc của bạn", công thức chỉnh lưu này sẽ khiến cho sợi tóc của bạn cảm thấy hoàn toàn mới.

Tất cả mọi thứ có thể tưởng tượng bạn cần để biến đổi hoàn toàn mái tóc hư tổn là trong mặt nạ dưỡng này. Chỉ cần nhìn vào danh sách các thành phần ấn tượng của nó: argan, bơ, dầu hạnh nhân, protein keratin, biotin, lô hội, dầu hoa hồng, và vitamin B5, D, A, và E. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể bỏ qua thẩm mỹ viện có được bàn tay của bạn về điều này. 

Như bạn có thể nói từ cái tên, đây giống như nước sốt bí mật để fro của bạn sống cuộc sống tốt nhất của nó. Được làm bằng các thành phần khử độc như than đen và thì là đen, hỗn hợp chứa chất chống oxy hóa này giữ cho những lọn tóc của bạn mềm mượt, đầy đặn và mạnh mẽ. 

"Tôi thích rằng nó nhẹ nhàng thanh lọc trong khi vẫn tăng cường sức mạnh cho tóc", Saviano nói về loại dầu gội phục hồi này. "Nó không làm nặng tóc, mà các sản phẩm sửa chữa thông thường làm. Vì vậy, bạn vẫn có thể đạt được phong cách tối ưu của mình.

Mỗi người tự nhiên cần phải sở hữu mặt nạ tăng cường này, như bây giờ. Nếu các lọn tóc của bạn hơi thẳng ở một số khu vực nhất định và bạn đang cố gắng hoàn thiện kiểu uốn xoăn của mình, hãy áp dụng cách này mỗi tuần một lần và xem nó hoạt động kỳ diệu. Các thành phần nhẹ nhàng gạo gạo, đậu nành, protein lúa mì và hoa oải hương biển có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn hiệu quả. 

Dầu gội từng đoạt giải thưởng này là thứ mà những người căng thẳng của bạn đang tìm kiếm. Tại sao? Chà, nó chứa đầy chất dinh dưỡng để cải thiện các sợi khô, giòn và yếu.

Tiếp theo: Một biên tập viên của Byrdie đã thử 23 sản phẩm khác nhau để khắc phục mái tóc khô, hư tổn của cô ấy. Đây là tốt nhất của bó .