kem dưỡng da, kem dưỡng da và làm sạch cơ thể tốt nhất để giữ ẩm cho da khô

Có vô số biện pháp khắc phục cho da khô, nhưng một số loại sữa dưỡng thể giữ ẩm tốt hơn so với phần còn lại. Phòng thí nghiệm Khoa học Sức khỏe, Sắc đẹp & Môi trường tại Viện Chăm sóc Nhà tốt đã thử nghiệm nhiều lần và cuối cùng tìm thấy loại kem dưỡng da nào sẽ giữ cho làn da của bạn ngậm nước trong những tháng mùa đông khắc nghiệt (và, thực sự, bất cứ lúc nào bạn cần dưỡng ẩm ).

Nói chung, một loại kem dưỡng ẩm tốt có chứa hai loại thành phần dưỡng ẩm: chất làm ẩm (như glycerin và propylene glycol) và chất bôi trơn (như xăng dầu và dimethicon). Danusia Wnek, một nhà hóa học tại Beauty Lab cho biết: "Humectants hút độ ẩm vào da. "Và chẩm tạo ra một rào cản trên da niêm phong độ ẩm và ngăn ngừa mất nước." Kết hợp, hai loại bỏ khô và nên giữ cho làn da của bạn mịn màng và sáng. Oh, và thời điểm tốt nhất để thoa kem dưỡng da? Ngay sau khi tắm hoặc tắm để khóa độ

Nhìn chung, các loại kem dưỡng thể tốt nhất để mua trong năm 2019 là:

Lựa chọn hàng đầu trong phòng thí nghiệm: Chăm sóc chuyên sâu Vaseline Sửa chữa nâng cao Lotion không
chọn lọc của biên tập viên: Kiehl's Creme de Corps Sữa đậu nành & Mật ong Whipped Body Butter
Giá trị tốt nhất: Olay Quench Ultra Moisture Body Lotion
Anti-Aging: Fresh Black Tea Age-Delay Body Cream Long-Lasting: Dove DermaSeries Lotion Dry Skin Lotion Nhẹ: Curel Ultra Healing Intensive Lotion Hấp thụ nhanh: Eucerin Advanced Repair Lotion Fresh Scent: Mary Kay Hydrating Lotion Citrus Scent : Weleda Hydrating Body Lotion Rose Scent: Jurlique Softening Body Lotion

Các biên tập viên kỹ thuật số của chúng tôi cũng đang yêu thích La Roche-Posay Lipikar Body Lotion , Aveeno Daily Moisturising Yogurt Body Cream , và Aveeno Eczema Treatment Daily Moisturising Cream . Tiếp tục cuộn để biết thêm thông tin về tất cả những điều trên:

Vaseline Intensive Care Advanced Advanced Lotion

Trong nghiên cứu dưỡng ẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, loại kem dưỡng ẩm không mùi này dành cho da hơn 60% trong hơn 6 giờ, đây là một trong những mức độ hydrat hóa cao nhất mà các nhà hóa học của chúng tôi từng thấy. Và mặc dù nó là một loại kem dưỡng ẩm mạnh mẽ, nhưng kết cấu cũng đúng: Tất cả những người thử nghiệm tiêu dùng của chúng tôi đều nói rằng nó hấp thụ nhanh chóng và không để lại cảm giác khó chịu cho da.

Kiehl's Creme de Corps Sữa đậu nành & Mật ong Whipped Body Butter

Đây là một yêu thích của Giám đốc sắc đẹp của Good Housekeep April Franzino. "Nó giống như kem đánh cho làn da của bạn," cô nói. "Nó có mùi hơi ngọt của mật ong và kem, và làm cho làn da cảm thấy được nuôi dưỡng và nuông chiều ngay lập tức mà không có cảm giác cơ thể quá dính mà có thể có."

Olay Quench Ultra Moisture Body Lotion

Thậm chí ngọt hơn giá là mùi của kem dưỡng da này. "Mùi hương kéo dài một cách tinh tế dễ chịu", một người thử nghiệm chia sẻ. Nó được truyền với bơ hạt mỡ và B3 và E, và nó được hỗ trợ bởi Con dấu giữ nhà tốt . Phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng phát hiện ra rằng nó đã cải thiện độ ẩm cho da lên 52%.

Trà đen tươi tuổi

Trong một nghiên cứu về kem dưỡng da chống lão hóa trước đây, Lab của chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm này giữ ẩm và làm săn chắc da sau sáu giờ . Và sau bốn tuần sử dụng, những người thử nghiệm đã báo cáo kết quả đáng chú ý để làm mềm nếp nhăn và nếp nhăn. Giữ ẩm và giảm nếp nhăn? Chúng tôi sẽ lấy hai cái.

Dove DermaSeries Kem dưỡng da khô

Kem dưỡng da của Dove đạt điểm cao vì để lại làn da và cảm giác ngậm nước suốt cả ngày. Công thức dễ lan truyền giúp tăng cường độ ẩm cho da bằng cách tăng 57% trong 6 giờ, khiến nó trở thành thứ hai gần với Top Lab Pick của chúng tôi.

Curél Ultra Healing Intotion Lotion

Loại kem dưỡng da này cực kỳ nhẹ, nhưng đừng cho rằng nó không phải là dưỡng ẩm. Kết quả phòng thí nghiệm của chúng tôi cho thấy kem dưỡng da Curel làm tăng độ ẩm cho da tới 56% ấn tượng trong 6 giờ. Những người thử nghiệm tiêu dùng của chúng tôi cũng thích rằng nó dễ dàng lan rộng ra trên da và khiến da nhìn và cảm thấy ẩm mượt suốt cả ngày. Một trong số họ tóm tắt nó tốt nhất: "Tôi thích mọi thứ về sản phẩm này.

Eucerin Advanced Lotion

Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của kem dưỡng da Eucerin, vì nó là sản phẩm ghi điểm hàng đầu cho việc làm mềm da và giữ ẩm lâu dài . Nó không có tỷ lệ giữ ẩm cao nhất, nhưng người tiêu dùng thực sự yêu thích kết cấu và khả năng lan truyền của nó.

Mary Kay Hydrating Lotion

Trong tất cả các loại kem được thử nghiệm, đây là loại tốt nhất trong việc làm cho làn da trông ẩm mượt và mịn màng như da, bong tróc. Nó cũng có tỷ lệ giữ ẩm khá tốt (49%). Và mùi hương có thể biến bạn thành một tín đồ: "Tôi thích mùi hương mềm mại của kem dưỡng da mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ của các loại nước hoa có mùi thơm", một người thử nghiệm chia sẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này có thể cảm thấy nhờn và khó chịu.

Weleda Hydrating Body Lotion

Mặc dù loại này không dưỡng ẩm tốt như các lựa chọn khác (40%), nhưng nó được yêu thích trong số những người thử nghiệm của chúng tôi vì mùi hương cam quýt rực rỡ của nó. Một người thử nghiệm đã chia sẻ rằng đó là "tiếp sức vào buổi sáng" Một điều họ không nhất thiết phải yêu là sự nhất quán, có một chút lỏng lẻo.

Nước hoa hồng làm mềm da

Dừng lại và ngửi mùi hoa hồng với công thức mơ mộng này từ Jurlique, giúp tăng hydrat hóa da lên 46% trong sáu giờ. Mọi người thích cách nó dễ dàng thoa lên da và không gây cảm giác nhờn dính hay bóng nhờn . "Tôi không phải mất quá nhiều thời gian để tán đều sản phẩm lên da, đó là điều thường xảy ra khi tôi sử dụng sữa dưỡng thể", một người thử nghiệm nói.

Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm hàng ngày Aveeno

Caroline Picard, biên tập viên sức khỏe của GoodHousekeep.com, là một fan hâm mộ lớn của sữa chua cơ thể này. "Nó đi kèm trong một bồn tắm, vì vậy kem dưỡng da siêu dày và bạn có thể múc ra bao nhiêu tùy thích", cô nói. "Cộng với vani và bột yến mạch có mùi nhẹ nhàng và không quá sức."

Kem dưỡng ẩm hàng ngày
Aveeno Eczema trị liệu

Biên tập viên Selena Barrientos không bị bệnh chàm, nhưng cô ấy dựa vào loại kem dưỡng ẩm "tuyệt vời" này bất cứ khi nào cô ấy bị khô. Cô ấy thậm chí còn nói rằng nó giúp ngăn ngừa mụn khi cô ấy sử dụng nó trên mặt.

La Roche-Posay Lipikar Lotion dưỡng ẩm hàng ngày

Những người yêu thích nước hoa, đây là dành cho bạn. Trợ lý biên tập Amanda Garrity đã sử dụng kem dưỡng da này trong hơn một năm. "Nó siêu hydrat hóa và tuyệt vời cho những tháng mùa đông khô ráo nhưng cũng hoạt động quanh năm!" cô ấy nói.