LÀM SẠCH | TẠI SAO RỬA MẶT LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY

Ở đây tại Omorovicza, chúng tôi là những người ủng hộ mạnh mẽ việc làm sạch; sau tất cả, đó là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được làn da khỏe mạnh, rõ ràng và rạng rỡ hơn.

Một lần lau nhanh mặt bằng nước lau mặt hoặc nước micellar có vẻ đủ, tất cả chúng ta đều bị cám dỗ sau một ngày dài, nhưng dành thời gian để tẩy trang và thực sự làm sạch làn da của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt sau một ngày Ngày, rửa mặt sau khi rửa mặt.

Đọc tiếp để khám phá lý do tại sao sữa rửa mặt là nền tảng cho bất kỳ chế độ chăm sóc da tuyệt vời nào, cộng với một công cụ chăm sóc da mà bạn không sử dụng, nhưng chắc chắn nên ...

1. LUÔN LUÔN BẮT ĐẦU VỚI MÁY SẠCH

Cho dù chế độ chăm sóc da của bạn bao gồm hai hoặc năm sản phẩm (tám nếu bạn đã từng thử một quy trình chăm sóc da của Hàn Quốc) thì nên luôn luôn bắt đầu với sữa rửa mặt. Nếu không có bước này, tạp chất sẽ bám vào da và các tế bào da chết sẽ tích tụ, làm tắc nghẽn lỗ chân lông và do đó cản trở khả năng sản xuất bã nhờn của da, khiến da bạn dễ bị vỡ, khô và xỉn màu.

2. GONGBYE CONGESTION

Nếu không làm sạch thường xuyên, lỗ chân lông sẽ tiếp tục bị tắc nghẽn, dẫn đến mụn và làn da thiếu sức sống. Rửa mặt vào mỗi buổi sáng và buổi tối sẽ loại bỏ các tạp chất tích tụ do các chất ô nhiễm, vi khuẩn, tế bào da chết và bã nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông và để lộ làn da rõ ràng, khỏe mạnh hơn.

3. CÔNG CỤ BẠN ĐANG NHỚ

Mitt làm sạch khiêm tốn . Chúng có thể không phải là đầu trong danh sách mong muốn chăm sóc da của bạn, nhưng những anh hùng vô danh này là một trong những cách tốt nhất để tẩy da chết nhẹ nhàng hàng ngày và đảm bảo sản phẩm được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi thoa sữa rửa mặt của bạn, chỉ cần ngâm sữa rửa mặt trong nước ấm và quét theo chuyển động lên trên khỏi mặt để làn da của bạn trông và cảm giác, mềm mại và mịn màng hơn.

4. NÂNG CAO MOISTURIZER CỦA BẠN

Nhưng làm sạch không chỉ là làm sạch làn da của bạn; đó cũng là cách tốt nhất để chuẩn bị cho làn da của bạn cho các sản phẩm chăm sóc da khác. Điều này là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn không chỉ gây ra mụn mà còn ngăn chặn sự hấp thụ của các sản phẩm chăm sóc da khác, làm sạch hàng ngày sẽ giúp làm thông thoáng lỗ chân lông của bạn và đảm bảo rằng các thành phần hoạt động trong kem dưỡng ẩm và huyết thanh của bạn có thể thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da.

Giới thiệu


Nó cũng là điều cần thiết để tìm ra chất tẩy rửa mặt tốt nhất cho mối quan tâm về làn da của bạn, một sản phẩm hoạt động và không chống lại loại da của bạn. Tìm sữa rửa mặt của chúng tôi ở đây để bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại sữa rửa mặt tốt nhất cho loại da của mình và bắt đầu xây dựng chế độ chăm sóc da lành mạnh để có làn da sáng hơn, sáng hơn và trẻ trung hơn.