Tầm quan trọng của việc rửa mặt

Rửa hoặc làm sạch khuôn mặt của bạn có vẻ khá cơ bản, nhưng tất cả chúng ta đều xem xét bỏ qua bước này theo thời gian hoặc có thể chỉ cần quên. Nếu điều đó xảy ra, và bạn không rửa mặt thì đó có thực sự là vấn đề lớn không? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy xem tại sao rửa mặt lại quan trọng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không rửa mặt?

Da của bạn tiếp xúc với nhiều loại tác nhân gây căng thẳng khác nhau trong suốt cả ngày. Là cơ quan lớn nhất của bạn, điều quan trọng là đảm bảo bạn đang chăm sóc nó - đặc biệt là da mặt của bạn. Vì khuôn mặt của bạn không được che chắn bởi quần áo, nên việc tiếp nhận sự lạm dụng nhiều nhất từ ​​thế giới bên ngoài từ nhiều nguồn khác nhau như tiếp xúc với tia cực tím, khí hậu khô cằn hoặc ẩm ướt, điều hòa không khí khắc nghiệt hoặc sưởi ấm, khói thuốc lá và các chất ô nhiễm khác. Để giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường, nó tạo ra một hàng rào độ ẩm của một chất sáp / dầu gọi là bã nhờn. Mặc dù bã nhờn có lợi cho làn da của bạn, nhưng nếu nó lưu lại trên mặt quá lâu mà không được làm sạch, nó có thể trộn lẫn với trang điểm, bụi bẩn, mảnh vụn, mồ hôi, v.v ... Điều này có thể gây ra tắc nghẽn các nang da dẫn đến mụn trứng cá, da bị mờ, kích ứng và Nhìn chung làn da không khỏe mạnh.

Nếu không thể rửa mặt thật kỹ trước khi đi ngủ, bạn nên giữ khăn tẩy trang hoặc miếng lót tiện dụng để lau mặt và mắt như một cách thay thế. Vào buổi sáng, điều quan trọng là phải rửa lại để loại bỏ các loại dầu dư thừa có thể đã được tạo ra trong khi ngủ. Nó cũng cung cấp một bề mặt tươi mới để bắt đầu một ngày và trên đó để lớp chế độ chống lão hóa của bạn.

Cách rửa mặt

Chăm sóc nên được đưa vào cách bạn rửa mặt. Chỉ sử dụng xà phòng rửa tay không phải là một ý tưởng tốt vì da khác nhau tùy thuộc vào khu vực của cơ thể bạn. Ví dụ, bàn tay có một số da dày nhất, nhưng da mặt là mỏng nhất. Bằng cách sử dụng các sản phẩm không dành cho khuôn mặt của bạn, bạn có thể có nguy cơ kích ứng da mặt mỏng manh hơn.

Bước đầu tiên là chọn chất tẩy rửa dựa trên loại da và độ nhạy cảm của bạn. Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt sẽ được điều chỉnh theo các loại da khác nhau - da dầu, da hỗn hợp, da thường và da khô. Những người có làn da nhạy cảm hơn nên tìm những loại sữa rửa mặt có công thức nhẹ và dịu nhẹ. Thành phần cụ thể cũng được thêm vào các sản phẩm cho những người có làn da dễ bị mụn trứng cá.

Ngoài ra kiểm tra các hướng dẫn trên sữa rửa mặt của bạn. Hầu hết chỉ sử dụng nước ấm, không nóng, làm ướt mặt. Thêm liều lượng khuyến cáo, thường là kích thước của một niken, của chất tẩy rửa Nu Skin đã chọn của bạn vào lòng bàn tay. Sau đó mát xa sữa rửa mặt vào mặt theo chuyển động tròn bằng ngón tay hoặc khăn ướt sạch. Da ở khu vực này đặc biệt mỏng và có thể nhạy cảm hơn. Lưu ý để thêm nhẹ nhàng khi rửa quanh mắt và mí mắt cẩn thận không để bất kỳ sản phẩm nào trong mắt. Kết thúc bằng cách rửa sạch với nước mát để se khít lỗ chân lông, và nhẹ nhàng vỗ khô mặt bằng khăn sạch, mềm cẩn thận không chà khô vì có thể gây kích ứng da.

Chăm sóc khuôn mặt của bạn

Sau khi rửa mặt, các bước khác sẽ cung cấp thêm chăm sóc da. Trước tiên, hãy sử dụng mực theo hướng dẫn, sau đó áp dụng (các) sản phẩm điều trị của bạn từ hệ thống cốt lõi của bạn và / hoặc Điều trị Nhắm mục tiêu Tru Face. Luôn theo dõi bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm SPF cho ban ngày và kem dưỡng ẩm phong phú để giúp giữ cho làn da của bạn ngậm nước và nuôi dưỡng suốt đêm trong quá trình phục hồi tự nhiên của da.Bằng cách rửa mặt hai lần mỗi ngày theo hướng dẫn và sử dụng các sản phẩm Nu Skin của bạn, bạn sẽ trải nghiệm làn da sạch hơn, khỏe mạnh hơn và trẻ trung hơn.