5 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA SỮA RỬA MẶT TỐT NHẤT DÀNH CHO NAM GIỚI 

Mọi người rửa mặt bằng một thanh xà phòng sáng nay, hãy giơ tay lên.

Cảm ơn sự trung thực của bạn.

Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi thích bạn rửa mặt, nhưng chúng tôi không ấn tượng rằng bạn đã sử dụng một thanh xà phòng. Đúng, sử dụng xà phòng tốt hơn là không sử dụng gì cả, nhưng khuôn mặt của bạn thì khác. Thanh truyền thống xà phòng làm khô da mặt của bạn và có thể tước đi các loại dầu tự nhiên mà nó cần để trông nó tốt nhất.

Đó là lý do tại sao chúng ta ở đây để nói về sữa rửa mặt và sữa rửa mặt - chẳng hạn như Ursa Major Fantastic Face Wash . Một thói quen chải chuốt phù hợp của nam giới cần bao gồm rửa và làm sạch (và tẩy tế bào chết) được thiết kế cho khuôn mặt của bạn.

Dưới đây là danh sách những gì chúng tôi nghĩ là chất tẩy rửa và chất tẩy rửa tốt nhất năm 2019, dẫn đầu là nước rửa Cetaphil đã đề cập ở trên. Chúng tôi cũng sẽ nói về những gì bạn nên biết trước khi mua, cách áp dụng đúng cách rửa và sữa rửa mặt, và sự khác biệt giữa các sản phẩm chăm sóc da mặt.

TRƯỚC KHI MUA: 5 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA SỮA RỬA MẶT HOẶC SỮA RỬA MẶT

Chắc chắn, có sự khác biệt giữa sữa rửa mặt và sữa rửa mặt dành cho nam giới, giống như có sự khác biệt trong bất kỳ sản phẩm chải chuốt nào, nhưng việc chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với bạn về cơ bản lại thuộc về một điều: loại da .

Khuôn mặt của mỗi người đàn ông đều có những đặc điểm riêng, không phải ít nhất là loại da. Hầu hết các khuôn mặt nam giới phù hợp với năm loại: da dầu, da khô, da nhạy cảm, da thường và da hỗn hợp.

1. DA DẦU

Da của bạn có một lượng dầu nhất định cần thiết để duy trì cân bằng độ pH và cân bằng nội môi (ổn định bên trong), nhưng một số khuôn mặt của nam giới có nhiều dầu hơn và một số dấu hiệu rõ ràng là lỗ chân lông to, nhìn thấy và bóng nhờn phát triển không lâu sau khi bạn rửa mặt. Nếu da mặt của bạn là da dầu, hãy tìm loại sữa rửa mặt hoặc sữa rửa mặt điều tiết sản xuất dầu mà không làm khô da mặt.

2. DA KHÔ

Nếu da bạn bong tróc, ngứa ngáy, cảm thấy căng, hoặc hiếm khi (hoặc không bao giờ) có dấu hiệu thừa dầu, thì bạn có khuôn mặt khô. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là tìm ra một loại sữa rửa mặt giúp làm sạch bụi bẩn và tạp chất mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của nó. Hãy tìm một loại sữa rửa mặt dưỡng ẩm.

3. DA NHẠY CẢM

Chỉ vì bạn là một chàng trai nhạy cảm của người Viking không có nghĩa là bạn có làn da nhạy cảm. Nhưng nếu bạn là một chàng trai nhạy cảm - hoặc bất kỳ người đàn ông nào, vì vấn đề đó - và da mặt của bạn dễ bị kích ứng hoặc thường bị đỏ sau khi cạo râu hoặc làm sạch, bạn có làn da nhạy cảm.

Tập trung tìm kiếm của bạn vào chất tẩy rửa có kem, bọt dày đặc và các thành phần làm dịu (lô hội, vv). Điều quan trọng nữa là tìm một loại nước rửa cân bằng độ pH cho làn da của bạn.

4. DA THƯỜNG

Bạn thật may mắn nếu bạn là một người đàn ông có làn da bình thường. Đối với một, bạn có thể sử dụng hầu hết các loại sữa rửa mặt và sữa rửa mặt mà không có vấn đề gì. Da của bạn có một tông màu đồng đều, nó không bong tróc, đỏ hoặc bị kích thích và nó không có ánh sáng nhờn. Bạn giống như anh chàng có khuôn mặt trái xoan, người có thể đá mọi kiểu râu . Thoải mái sử dụng các chất tẩy rửa mạnh và rửa cơ thể , miễn là chúng không khô.

5. DA HỖN HỢP

Đàn ông có làn da hỗn hợp thường có trán, mũi và cằm nhưng má khô. Hãy tìm một loại sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da.

Một loại sữa rửa mặt lý tưởng cho da hỗn hợp là một loại bảo vệ hàng rào lipid của da để giữ độ ẩm tự nhiên. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch triệt để nhưng nó cũng cung cấp hydrat hóa cho các khu vực trên khuôn mặt của bạn cần nó.

Một lần nữa, loại da mặt của bạn là hướng dẫn chính để chọn sữa rửa mặt hoặc sữa rửa mặt. Bây giờ, hãy đào sâu hơn một chút và xem xét những gì chúng tôi nghĩ là rửa mặt tốt nhất cho nam giới và làm sạch da mặt tốt nhất cho nam giới.