Giới thiệu về MilenSea

Với mong muốn chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp Á đông của người phụ nữ Việt Nam, công ty mỹ phẩm MilenSea Retail chính thức phân phối ba thương hiệu mỹ phẩm cao cấp - Gold Elements, Aqua Mineral và Botanifique tại thị trường Việt Nam.

Gold Elements đem đến phương pháp trị liệu tối ưu với thành phần vàng nguyên chất, chiết xuất nấm Truffle quý hiếm, trứng cá hồi caviar; mang đến giải pháp chăm sóc da toàn diện.

Aqua Mineral là dòng mỹ phẩm cao cấp sử dụng những tinh hoa từ Biển Chết -  nước, muối biển và tảo Dunaliella Salina, được nghiên cứu và tạo thành từ những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới để điều trị các vấn đề lão hóa da.

Botanifique là sự kết hợp hài hòa giữa trí tuệ cổ xưa với các sáng chế mỹ phẩm, giúp bạn tỏa sáng với vẻ đẹp rạng rỡ từ trong ra ngoài. Tất cả tinh hoa từ thảo mộc trong sản phẩm Botanifique đều được chiết xuất không dùng hóa chất giúp các thành phần luôn thanh khiết và giữ được sự toàn vẹn của thảo mộc.

Hiện chúng tôi có hệ thống 11 cửa hàng tại Singapore và hơn 13 cửa hàng tại các TTTM lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.