Giới thiệu thương hiệu Earth Tech

EARTH Tech cam kết sản xuất hệ thống ánh sáng trị liệu trẻ hóa da hiệu quả nhất

 

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU THƯƠNG HIỆU

EARTH Tech được thành lập với một tôn chỉ: phát triển và cung cấp giải pháp chống lão hóa an toàn và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng trên toàn cầu. EARTH Tech cam kết sản xuất hệ thống đèn LED và ánh sáng trị liệu trẻ hóa và chữa lành da hiệu quả nhất. Sản phẩm hoạt động dựa trên các nghiên cứu lâm sàng và công nghệ phức tạp, được hỗ trợ bởi nhiều bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên toàn cầu, EARTH Tech tự hào là công ty dẫn đầu trong thị trường thiết bị thẩm mỹ.

EARTH Tech là một hệ thống trẻ hóa da đột phá cho các mô trên khuôn mặt, được thiết kế để giảm đáng kể dấu hiệu của tuổi tác. Được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng, (nghiên cứu ban đầu được thực hiện bởi NASA), các cải tiến của Elevare đã được hệ thống FDA chứng nhận, mang lại kết quả lâu dài và đôi khi là kết quả tức thì mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Công nghệ cấp y tế:

 • Liệu pháp ánh sáng đỏ & hồng ngoại
 • Liệu pháp ánh sáng xanh
 • Công nghệ LED
 • Nhiệt tại chỗ (Topical Heat)
 • Laser trị liệu cường độ thấp

Được thiết kế để dễ dàng sử dụng tại nhà, các thiết bị của Elevare không dây và có kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn, mỗi phiên diễn ra chưa đầy ba mươi phút.

 • Chứng nhận FDA cho Thiết bị Y tế Loại II
 • 100% an toàn để sử dụng tại nhà
 • Không có tác dụng phụ
 • Được hỗ trợ bởi Thử nghiệm lâm sàng và Nghiên cứu của NASA
 • Lời chứng đáng tin cậy & kết quả đã được chứng minh
 • Được khuyến nghị sử dụng bởi Bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
 • Công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo
 • Không dây, vận hành bằng pin và thân thiện với người dùng
 • Kết quả ngay lập tức và lâu dài!

Khoa học chứng minh - Chứng nhận lâm sàng - Kết quả thực sự!

Hệ thống chống lão hóa và trẻ hóa da mặt EARTH Tech được phát triển bằng công nghệ ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại. Để xác minh tính hiệu quả của các thiết bị Elevare, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện bởi các nhóm nghiên cứu riêng biệt. Trong một nghiên cứu lâm sàng kéo dài hai tháng tại Princeton, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận những kết quả đáng kinh ngạc.

Trong khoảng thời gian một tuần, 91% đối tượng đã báo cáo sự cải thiện rõ rệt. (Nhóm nghiên cứu đã xác định sự cải thiện là giảm nếp nhăn, cải thiện nền da, mịn màng và rạng rỡ.) Trong khoảng thời gian 7 tuần, 100% đối tượng đã báo cáo sự cải thiện đáng kể, với 32% cải thiện được đo lường trong diện mạo tổng thể trên làn da của họ, liên quan đến tất cả các dấu hiệu lão hóa chính.

Kết quả từ Thử nghiệm lâm sàng của Phòng Nghiên cứu Princeton:

Khoa học đằng sau việc trẻ hóa da mặt chống lão hóa bằng đèn LED

Trong nghiên cứu được thực hiện bởi NASA, người ta đã phát hiện ra rằng đèn LED có thể hỗ trợ chữa lành vết thương ở người, vết bỏng và vết loét trên da do bệnh tiểu đường. Nhấp vào đây để đọc toàn bộ bài báo trên trang web của NASA.

Liệu pháp diode phát quang (LED) sử dụng kết hợp ánh sáng đỏ và hồng ngoại để tăng cường sức khỏe làn da và thúc đẩy sự phát triển của tế bào. Không giống như liệu pháp ánh sáng laser, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn theo thời gian, mặc dù sử dụng ít năng lượng hơn.

Đã có lúc, liệu pháp chăm sóc da mặt bằng đèn LED đỏ được cung cấp độc quyền thông qua các văn phòng bác sĩ và spa cao cấp. Giờ đây, EARTH Tech rất hân hạnh được mang trực tiếp liệu pháp trẻ hóa da bằng ánh sáng đỏ cho người tiêu dùng.

Công nghệ mặt LED hoạt động bằng cách:


Cung cấp chính xác liều năng lượng mà da cần


                    Sửa chữa collagen trong lớp hạ bì

Xóa các dấu hiệu lão hóa ở lớp thượng bì
(lớp trên cùng của da).

Phương pháp làm mới làn da này dựa vào ánh sáng công suất cao để tạo ra năng lượng nhiệt. Hoạt động nhiệt được tạo ra bởi các đầu dò giúp tăng cường lưu thông máu, đưa các chất dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng tế bào đến các khu vực được điều trị.

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ LED AIDS TRONG TÁI TẠO DA CHỐNG LÃO HÓA

Không giống như thực vật và các sinh vật khác, cơ thể con người không có khả năng tự quang hợp. Tuy nhiên, các tia sáng vẫn có lợi cho cơ thể theo một số cách - đặc biệt là tia sáng có bước sóng dài. Điốt phát sáng (đèn LED) phát ra bước sóng đỏ và hồng ngoại có thể xuyên qua da ở mức độ sâu hơn ánh sáng xanh, cụ thể là tia hồng ngoại chiếu tới lớp sâu nhất của da, lớp hạ bì.

Đây là phương pháp thâm nhập không xâm lấn. Nó không chỉ giúp các mô xung quanh không bị tổn thương, mà còn nhắm vào hemoglobin bên dưới và khuyến khích cơ thể chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào mà không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào. Bằng cách tạo ra năng lượng nhiệt thông qua ánh sáng và tăng hoạt động của tế bào ở cấp độ da, nó chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, khi mà năng lượng của tế bào giảm theo thời gian.

Các lợi ích khác của liệu pháp ánh sáng đỏ bao gồm kích thích sản xuất collagen, có thể làm giảm nếp nhăn bằng cách thúc đẩy tăng trưởng tế bào da tự nhiên, giảm mức độ melanin và giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đồi mồi. Cùng với liệu pháp ánh sáng đỏ, liệu pháp nhiệt có thể được sử dụng để tăng cường tuần hoàn, cung cấp protein và oxy có lợi cho da. Những tác động kết hợp này có thể giúp giảm viêm, mang lại làn da khỏe mạnh và tươi mới.

Là một phương pháp chăm sóc nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, công nghệ LED và liệu pháp ánh sáng đỏ nhanh chóng được ngành chăm sóc da công nhận là một trong những phương pháp hàng đầu giúp trẻ hóa và phục hồi làn da.

Giống như tia cực tím từ mặt trời, ánh sáng hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt thường do nằm trên bước sóng tần số cực cao. Do đó, bạn sẽ không nhìn thấy tia hồng ngoại trong quá trình sử dụng thiết bị, nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó vẫn đang hoạt động để giúp trẻ hóa làn da của bạn.

Thiết bị EARTH Tech sử dụng kết hợp đèn đỏ và hồng ngoại