LÀM VIỆC TẠI MILENSEA

“Cuộc sống là sẻ chia”, với phương châm sống này, từ năm 2010, Ông Tal Siman Tov cùng vợ là Bà Sima Siman Tov, 2 người con của vùng đất thánh Jerusalem, đã mang những bí truyền làm đẹp từ quê hương sở tại đi khắp khu vực Đông Nam Á với mong muốn chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp cùng làn da cho người phụ nữ Á Đông.

Đem chuông đi đánh xứ người, Tal và Sima đã mang những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất, những bí truyền làm đẹp quý nhất từ Israel đến Singapore rồi Thái Lan và đều tạo được tiếng vang cùng sự trung thành từ khách hàng và người tiêu dùng.

 


Năm 2015, sau chuyến du lịch đến Việt Nam, Tal và Sima đã yêu đất nước hình chữ S với nét văn hóa đặc biệt và đa dạng cùng sự thân thiện của con người nơi đây. Đây là động lực khiến Tal và Sima quyết định dừng con thuyền viễn du Đông Nam Á của họ và thả neo.

Ngày 18 tháng 11 năm 2016, CTY TNHH MILENSEA RETAIL chính thức được thành lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến cuối năm 2020, MilenSea đã có hệ thống 17 cửa hàng phân phối mỹ phẩm từ Biển Chết tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.Tại thị trường Việt Nam, MilenSea LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP:
Aqua Mineral, Botanifique, Gold Elements

 

 

                                                                              

 

 

 

LÀM VIỆC TẠI MILENSEA

 

CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM

MilenSea giúp bạn phát huy hết tiềm năng về chuyên môn lẫn đời sống cá nhân, tạo nền tảng cho những kế hoạch lâu dài của bạn.

 

ĐỔI MỚI

MilenSea giao phó trách nhiệm cho bạn và khuyến khích những sáng tạo trong công việc, bởi đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công.


PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Ngoài những khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm, môi trường đa dạng của MilenSea giúp bạn va chạm và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

KẾT NỐI

MilenSea khuyến khích những hoạt động vui chơi, giải trí, team-building và các cuộc thi để kết nối và giao lưu giữa các phòng ban.


 

"3 năm làm việc tại MilenSea giúp tôi trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những người đi trước, và tất nhiên là giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn. Tại MilenSea tôi được tiếp xúc với đồng nghiệp hoà đồng yêu thương nhau như chị em; đặc biệt được gặp những khách hàng tầm cỡ, siêu giàu và siêu dễ thương. MilenSea chính là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi yêu MilenSea"Nhi Đỗ - SM

 


"Làm việc ở MilenSea em học hỏi được nhiều kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, bán hàng.... Có thêm nhiều mối quan hệ, được học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài. Em thấy rất vui khi được làm việc tại MilenSea ạ"

Trần Tươi - SM
"Bạn nghĩ tiền khó kiếm, thực ra với MilenSea không gì là không thể. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn nỗ lực, không gì là không thể!"

 

Nhi Nguyễn - RM 

"Mọi người rất thân thiện, chúng tôi giao tiếp với nhau, đôi khi chúng tôi không nói cùng một ngôn ngữ, nhưng chúng tôi dùng mọi cách để giao tiếp và để hiểu nhau.

Mọi thứ thật dễ thương.

Đây là một môi trường năng động với đa dạng nền văn hóa."

Violet Fairytale - SBC


BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH MILENSEA?

Chúng tôi đang tuyển dụng nhân tài cho các vị trí sau: