Năm thành phần tốt nhất để làm săn chắc da chảy xệ

Một đột phá làm đẹp lớn trong năm qua là sự gia tăng các sản phẩm có thể giúp da săn chắc và cải thiện độ đàn hồi. Bạn có thể tin rằng chỉ một năm trước tôi đã viết : Câu hỏi luôn luôn đặt ra là loại kem nào sẽ đảo ngược làn da chảy xệ. Câu trả lời ngắn gọn là tôi chưa tìm thấy ai. Bây giờ tôi đã có. Có một số thành phần hoạt động tạo ra sự khác biệt rõ ràng và là bổ sung tuyệt vời cho phương pháp điều trị tại nhà. Tôi không có nghi ngờ rằng khoa học đằng sau những điều này sẽ trở nên tốt hơn trong vài năm tới, nhưng bây giờ đây là Năm tốt nhất để ngăn chặn sự chùng xuống.

ChroNoline

Tất cả chúng ta nên tìm kiếm các thành phần giúp bảo vệ các loại gỗ của chúng ta . Đây là các protein và đặc biệt là lamin-5 rất quan trọng trong việc giữ lớp biểu bì bám chặt vào lớp hạ bì bằng cách đóng vai trò chính trong màng đáy của lớp biểu bì. Đây là giàn giáo của da - cấu trúc màng tầng hầm chống chảy xệ. Cho đến nay, một trong số ít các thành phần mà tôi đã tìm thấy trực tiếp cho laminin-5 là một tetrapeptide - Caprooyl tetrapeptide-3 - được bán trên thị trường dưới tên ChroNoline .

Bạn có thể tìm thấy nó trong Kem làm giàu của La Vie Celeste (75 đô la tại cửa hàng TIA ), cũng như SenZen's Infinity (95 đô la trong cửa hàng TIA ) và Osmosis Correct (44 đô la), một loại huyết thanh retinol tương đối nhẹ nhàng.

ChroNoline cũng có ý nghĩa đối với mí mắt bị chảy xệ và đáng để tìm kiếm trong kem mắt đã được điều chỉnh của La Vie Celeste ($ 60 trong cửa hàng TIA ) và Phức hợp chống lão hóa của Teamine cho Vòng tròn tối ($ 60).

Đối với những người muốn nhận được lợi ích của ChroNoline ở mọi giai đoạn của chế độ làm đẹp của họ, nó thậm chí còn xuất hiện trong phần tự chỉnh sửa khuôn mặt của Beautisol (23 đô la trong cửa hàng TIA ).

Syn-Hycan

Tên đầy đủ là tetradecyl aminobutyroylvalylaminobutyric urea trifluoroacetate. Tôi thừa nhận rằng tôi đã nhìn thấy khủng long với những tên gọi thân thiện hơn, nhưng dù sao bạn cũng muốn biết về nó. Đó là một tripeptide được may mắn được bán trên thị trường dưới cái tên đơn giản hơn là Syn-Hycan. Cụ thể, nó nhằm mục đích nâng da chảy xệ. Nó kích thích sự tổng hợp hyaluronan (HA) và biểu hiện của proteoglycan, decorin và lumican. Công ty sản xuất nó đã thử nghiệm nó trên những phụ nữ ở độ tuổi 56 đến 65 với làn da lỏng lẻo trên mặt và cẳng tay và tuyên bố giảm đáng kể tình trạng chảy xệ và hai cằm.

Lần đầu tiên tôi bắt gặp nó với tên Syn-Hycan trong Osmotics Nécolleté ($ 63), cho cổ và décolleté, và gần đây là Your Best Face Control ($ 160 trong cửa hàng TIA ), mới được tạo ra với một thành phần cải thiện độ đàn hồi thú vị khác được đề cập dưới đây. Cho đến nay, tôi đã không bắt gặp nó trong bất cứ điều gì khác có vẻ hứa hẹn (nếu có ai đó, hãy cho tôi biết).

Tinh chất

Essenskin chủ yếu là canxi và axit amin thiết yếu (kết hợp đầy đủ là pentylene glycol, polysorbate-20, 3-aminopropane sulfonic acid, canxi hydroxymethionine và hydroxyethylcellulose). Sederma tuyên bố nó sẽ tái lập quá trình chuyển hóa tế bào và tổng hợp protein, cân bằng lại dòng ion và tái tạo gradient canxi. Có kết quả từ một nghiên cứu lâm sàng kéo dài hai tháng (được thực hiện bởi Sederma, do đó không được xác minh độc lập) trên 29 phụ nữ có trung bình 60 và da trưởng thành và đường viền cổ bị chảy xệ bằng cách sử dụng một loại kem có nồng độ Essenskin 2,5%. Công ty tuyên bố mật độ da tăng 68%, độ săn chắc và độ đàn hồi 80%.

Nó có trong một loại kem cổ của Isomers (34,99 đô la), Hydroxatone (80 đô la) và trong Osmotics Nécolleté (63 đô la trong cửa hàng TIA )

Relistase

Relistase ẩn nấp dưới acetylarg502tryptophyl diphenylglycine âm thanh đáng sợ. Đây thực sự là một tripeptide và ức chế hoạt động elastase và tăng tổng hợp collagen 1. Nó cũng đã được thiết kế để điều trị chảy xệ và phục hồi độ săn chắc cho da. Tôi chưa tìm thấy bất kỳ nghiên cứu độc lập nào nhưng nhà sản xuất tuyên bố rằng phụ nữ ở độ tuổi 49 đã thấy sự cải thiện 14% về độ đàn hồi trong vòng 8 tuần.

Relistase có trong huyết thanh mới Best Your Control và Skin Perfection của bạn .

Adenosine triphosphate (ATP)

Adenosine triphosphate (ATP), một thành phần cũng có trong DermaSilk . Nó là nguồn năng lượng chính cho phần lớn các chức năng của tế bào - và cơ bắp. Điều này bao gồm sự tổng hợp DNA. Các sinh vật sống sử dụng ATP như pin - lưu trữ và sử dụng năng lượng khi cần thiết và dường như, theo những cách phức tạp (một vận động viên chạy nước rút sẽ sử dụng ATP rất khác với một vận động viên marathon). Lý thuyết cho rằng các phương pháp điều trị vi dòng hoạt động bằng cách cải thiện việc sản xuất adenosine triphosphate (ATP), hóa chất trong cơ bắp cung cấp năng lượng. Do đó làm săn chắc da. Các sản phẩm có ATP bao gồm CPR tế bào dinh dưỡng da, DermaSilk và MAD Age Corrective Serum .

Siêu âm và đèn LED

Mặc dù không phải là thành phần, như một phần thưởng tôi nên đề cập trong đèn LED và siêu âm. Được sử dụng có hoặc không có huyết thanh chống chảy xệ được đề cập ở trên, những phương pháp điều trị này - ngay cả ở phiên bản tại nhà - tạo ra sự khác biệt rất đáng kể. Trong ba năm qua, tôi đã đứng đầu các phiên vi mạch và đèn LED trong tiệm hàng tháng với các thiết bị tại nhà, như Ultra Renew Plus ($ 159 tại cửa hàng), kết hợp các công nghệ LED, siêu âm và ion. Với việc sử dụng thường xuyên (ít nhất ba lần một tuần trong khoảng 10 phút), tôi đã tìm cách loại bỏ chất làm đầy da. Bạn có thể đọc thêm về cách thức hoạt động của đèn LED và siêu âm .