Giới thiệu

Công ty MilenSea được thành lập ngày 02/02/2015 với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH MILENSEA RETAIL. Hiện tại công ty đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và có văn phòng làm việc tại tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.


MilenSea là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Biển Chết. Hiện tại chúng tôi đang có 11 cửa hàng tại Singapore, và hơn 13 cửa hàng tại các TTTM Vincom & Parkson ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

MilenSea đang phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam như:Nổi tiếng với lịch sử về lợi ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Biển Chết được xem như là “The Original Spa” – nơi thu hút du khách trên toàn thế giới – những người đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về da và bí quyết làm đẹp.

Là địa điểm thấp nhất trên trái đất có điều kiện môi trường và không khí khắc nghiệt, Biển Chết có chứa các khoáng chất đặc biệt không thể tìm thấy hoặc tạo ra ở nơi nào khác.

Nước Biển Chết có chứa xấp xỉ 30% muối (so với 3% ở biển Địa Trung Hải) và được tạo thành từ khoảng 35 loại muối khoáng khác nhau, một trong đó chỉ tồn tại ở Biển Chết, đều mang lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe.

Tỷ lệ mặn cao làm cho Biển Chết trở thành một môi trường rất khó cho mọi vật sinh sống, ngoại trừ các vi sinh vật có khả năng phục hồi nhanh, đáng chú ý nhất là tảo Dunalliela Salina.

Giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ, Dunalliela Salina làm giàu Magie, Iot, Canxi, Kali, và các khoáng chất khác là những khoáng chất có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm trẻ hóa và cải thiện tình trạng của các tế bào da, ngăn ngừa nếp nhăn giúp duy trì làn da mềm mại, trẻ trung mang lại vẻ đẹp mềm mịn, trắng sáng không tì vết.

Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam, chúng tôi khao khát đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với các thành phần cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất.


Thông tin liên hệ:


  • Điện thoại: 028 3511 3525
  • Email: marketing.hcm@milensea.com.vn
  • Địa chỉ: tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh