Giải mã các loại kem dưỡng thể để chọn loại kem dưỡng da phù hợp

Cách sử dụng bơ cơ thể

Bơ cơ thể là một loại kem dưỡng ẩm da thường chứa bơ ca cao, bơ hạt mỡ, dầu dừa hoặc một loại dầu thực vật khác. Nó dày hơn kem dưỡng da và rất hiệu quả trong việc làm trẻ hóa làn da khô, cho dù được sử dụng trên tất cả hay chỉ trên các miếng dán có vấn đề, chẳng hạn như khuỷu tay và đầu gối. Thời gian tốt nhất để thoa bơ cơ thể là ngay sau khi tắm hàng ngày để khóa độ ẩm và giữ cho làn da của bạn ngậm nước cả ngày.

Hãy tắm hàng ngày hoặc tắm như bình thường. Sau khi hoàn thành, hãy lau khô cơ thể bằng khăn sạch. Đừng chà xát hoặc làm khô bản thân hoàn toàn; để lại một chút độ ẩm trên da của bạn.

Thoa trực tiếp một miếng bơ cơ thể lên da - đừng sử dụng quá nhiều hoặc da bạn có thể bị nhờn. Chà nhẹ nhàng, sử dụng các nét cứng, rộng, cho đến khi bơ cơ thể được hấp thụ hoàn toàn.

Đặc biệt chú ý đến bàn chân, bàn tay, khuỷu tay và đầu gối của bạn, các khu vực có xu hướng bị khô hoặc đặc biệt. Áp dụng một lớp bơ cơ thể thứ hai trên các khu vực có vấn đề này để có kết quả tốt nhất.

Thoa bơ cơ thể ngay trước khi đi ngủ để giúp làm mềm da trên tay và chân của bạn. Thoa một lớp bơ cơ thể, sau đó che lại bằng vớ cotton hoặc găng tay.

Cách làm bơ toàn thân

Cách làm bơ bơ toàn thân. Bơ được nạp Vitamin A, C, E, protein, kali, sắt và niacin, làm cho chúng trở thành một thành phần đặc biệt có lợi trong nhiều phương pháp làm đẹp. Bơ bơ có lợi cho da khô, da dầu hoặc da hỗn hợp. Bạn có thể làm một mẻ bơ cơ thể bơ trong nhà bếp của bạn từ một vài thành phần cơ bản. Xoa một ít khắp cơ thể sau khi tắm, và làn da của bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời cả ngày.

Đun chảy bơ hạt mỡ hoặc bơ ca cao trên đỉnh của nồi hơi đôi ở nhiệt độ trung bình, cẩn thận không để quá nóng.

Thêm dầu bơ, tinh dầu và tinh bột ngô vào hỗn hợp ấm và trộn kỹ.

Lấy phần trên của nồi hơi đôi ra khỏi cái nóng và đặt nó vào một cái bát lớn chứa đầy nước đá.

Đánh hỗn hợp trong vài phút, cho đến khi nó bắt đầu nguội và đặc lại. Khi nó đạt được độ đặc mong muốn và bắt đầu trông giống như kem đánh với các đỉnh cứng, hãy cho nó vào lọ khử trùng.

Dán nhãn lọ và sử dụng bơ cơ thể trong vòng 2 tháng.

Làm thế nào để thoát khỏi lỗ chân lông bị tắc trên cánh tay của bạn

Lỗ chân lông bị tắc có thể dẫn đến mụn trứng cá trên khuôn mặt của bạn, nhưng chúng cũng có thể xảy ra ở nơi khác trên cơ thể bạn. Trên cánh tay và chân của bạn bị bít lỗ chân lông có thể dẫn đến một rối loạn da gọi là keratosis pilaris, hoặc da gà theo cách nói chung, gây ra những vết sưng nhỏ màu đỏ trên da. Rối loạn này thường chạy trong các gia đình, nhưng một vài bước được thêm vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn có thể giúp làm sáng tỏ vấn đề.

Thoa kem dưỡng da có chứa axit beta hydroxy hoặc axit glycolic vào khu vực bị ảnh hưởng ít nhất một lần một ngày. Thử nghiệm với các sản phẩm khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với làn da của bạn.

Xoa kem dưỡng ẩm lên cánh tay của bạn hai đến ba lần một ngày.

Tẩy tế bào chết một hoặc hai lần một tuần với xơ mướp hoặc bọt biển và sữa rửa mặt tẩy tế bào chết. Thoa sản phẩm trực tiếp lên xơ mướp hoặc miếng bọt biển, sau đó chà xát vào da bằng chuyển động tròn. Nhấn xuống mạnh hơn khi bạn dùng xà phòng khi tắm, nhưng không đủ mạnh để bạn gây kích ứng da; vấn đề là lột lớp da trên cùng mà không làm tổn thương thêm nữa.

Giữ ẩm với kem dưỡng ẩm không chứa dầu sau khi tẩy da chết.

Sử dụng xà phòng giữ ẩm khi tắm. Sử dụng nó một cách tiết kiệm vì xà phòng có xu hướng làm khô da.

Cách thoa kem dưỡng da

Không có cách "uống" cà phê "sai" - nhưng loại kem hoàn hảo cho bảng màu của một người không phải là lựa chọn tốt cho người không dung nạp đường sữa. Nguyên tắc tương tự cũng đúng khi lựa chọn và thoa kem dưỡng da. Tát nó là dễ dàng. Tuy nhiên, tìm ra loại nào hiệu quả nhất cho làn da của bạn? Đó là một ít stickier.


Giải mã các loại kem dưỡng thể

Không phải tất cả các loại kem dưỡng thể đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, một số sản phẩm được đặt trong lối đi của kem dưỡng ẩm không được coi là kỹ thuật. Nói chung, kem dưỡng da là loại dưỡng ẩm cơ thể mỏng nhất và nhiều nước nhất. Các sản phẩm được bán trên thị trường như sữa cơ thể có xu hướng có công thức tương tự và nhất quán với các loại sữa dưỡng thể. Kem cơ thể dày hơn và phong phú hơn và chứa ít nước hơn so với kem dưỡng da. Butters cơ thể thậm chí còn dày hơn và đóng gói với chất béo - và thường phong phú đến mức chúng thực sự có một sự nhất quán có thể lan truyền như bơ mềm.

Chọn loại kem dưỡng da phù hợp

Một loại kem dưỡng da mỏng phù hợp với hầu hết các loại da. Đó là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai có làn da dầu hoặc hơi khô. Lotion nhẹ và chìm vào da nhanh chóng, vì vậy đây là công thức phù hợp cho bất kỳ ai không thích cảm giác của các sản phẩm dày hoặc nhờn. Vì nó siêu đậm đặc, bơ cơ thể là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai có làn da rất khô, nhưng nó không phù hợp với da dầu. Kem dưỡng thể có độ phong phú trung bình, vì vậy chúng thích hợp cho những người có làn da bình thường hoặc khô.

Tránh Lotion sai

Khi chọn loại kem dưỡng da hoàn hảo, biết những gì cần tránh cũng quan trọng như biết những gì cần tìm. Đọc nhãn thành phần và tránh xa các sản phẩm có chứa phthalates, paraben và bất cứ thứ gì gọi đơn giản là "hương thơm". Đừng dùng kem dưỡng ẩm có chứa retinol để sử dụng vào ban ngày. Để tránh các hóa chất mờ hoàn toàn, hãy làm một loại kem dưỡng ẩm tự chế bằng cách sử dụng các thành phần dễ tìm như bơ hạt mỡ, dầu dừa, dầu hạnh nhân, tinh dầu và nước. Bạn có thể phải thử một vài công thức để tìm ra một công thức hoàn toàn phù hợp với làn da của bạn.

Áp dụng Lotion cơ thể

Kem dưỡng da, kem và bơ giúp giữ ẩm cho da, giữ cho da ngậm nước và ngăn ngừa khô da. Kem dưỡng ẩm mà bạn lựa chọn có thể thực hiện một cách hiệu quả nhất là khi da đã ẩm ướt, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm không quá năm phút sau khi tắm. Bắt đầu với một con búp bê có kích thước bằng nho, chà sản phẩm giữa hai lòng bàn tay của bạn để làm nóng nó và sau đó sử dụng cả hai tay để xoa bóp vào da. (Sử dụng bàn chải kem dưỡng da có tay cầm dài rất hữu ích cho bất kỳ ai có vấn đề về vận động.) Di chuyển từ cổ trở xuống hoặc từ chân lên, để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ đốm nào.

Nhắm mục tiêu đúng khu vực

Một số người mắc sai lầm khi tìm một loại kem dưỡng da và sử dụng nó khắp nơi, mỗi ngày, không có vấn đề gì. Điều đó làm việc tốt đối với một số người, nhưng nhu cầu của da có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Thật ý nghĩa khi giữ một loại kem dưỡng da nhẹ và kem hoặc bơ phong phú hơn trên tay và sử dụng chúng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Ví dụ, bạn có thể thoa kem hoặc bơ cơ thể vào lòng bàn chân thô ráp, khuỷu tay và đầu gối khô hoặc bất kỳ khu vực nào bị khô thêm và sử dụng kem dưỡng da nhẹ ở mọi nơi khác.

Cách xóa vết rạn da bằng bơ ca cao

Bơ ca cao là một chất béo thực vật hydrat hóa cao được sử dụng để làm cho một loạt các sản phẩm làm đẹp. Do đặc tính giữ ẩm mạnh mẽ của nó, bơ ca cao được sử dụng trong các loại sữa dưỡng thể, dưỡng môi và dưỡng tóc, trong số các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Bơ ca cao giúp sửa chữa da khô và làm mờ các vết khó coi, như đổi màu và sẹo. Nó cũng thường được sử dụng tại chỗ để phòng ngừa và điều trị các vết rạn da.

Rửa vùng cần điều trị bằng sữa rửa mặt nhẹ và nước ấm. Lau khô bằng khăn mềm, sạch.

Lấy một lượng bơ ca cao cỡ một phần tư và nhẹ nhàng nhưng mát xa nó vào các vết rạn da. Xoa bơ ca cao vào da trong khoảng 30 đến 60 giây.

Đợi khoảng 5 đến 10 phút để bơ ca cao thấm vào da. Quấn khu vực được xử lý bằng gạc hoặc dải vải để giúp giữ độ ẩm.

Massage bơ ca cao vào các vết rạn da khoảng hai lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Body Lotion giúp da như thế nào?

Kem dưỡng da là một loại kem dưỡng ẩm có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trên cơ thể. Nó được sản xuất bởi các thương hiệu mỹ phẩm và có sẵn trong các gói, mùi hương và công thức khác nhau. Có những loại kem được đặc chế dành cho da nhạy cảm, những loại kem có thêm màu sắc cho cơ thể và những loại có chứa ánh nhũ hoặc lấp lánh. Mục tiêu chính của tất cả các loại kem dưỡng da này là giữ ẩm cho cơ thể và khắc phục làn da khô, đặc biệt là trong những tháng mùa đông hoặc cho những người có làn da khô hoặc bong tróc tự nhiên.

Nó giúp như thế nào

Kem dưỡng da giúp da bằng cách giữ ẩm để làm cho nó xuất hiện và cảm thấy mịn màng hơn, mềm mại hơn và dẻo dai hơn. Nó cũng làm giảm bớt cơn đau và loại bỏ sự bong tróc của làn da cực kỳ khô, nứt nẻ để làm cho nó trông đẹp và khỏe mạnh. Hơn nữa, nó giúp da lão hóa chậm hơn rất nhiều vì da được dưỡng ẩm cao được biết là trông trẻ hơn lâu hơn da khô. Trên thực tế, thiếu độ ẩm khiến da dễ bị nếp nhăn và lão hóa sớm. Kem dưỡng da cung cấp cho da một lớp bảo vệ chống lại các lực bên ngoài gây hại cho da, như ánh sáng mặt trời và ô nhiễm.

Mẹo dưỡng ẩm

Điều quan trọng là chọn kem dưỡng da phù hợp dựa trên loại da của một người. Các loại da cực kỳ khô sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một loại kem dưỡng da dày và kem sẽ cung cấp độ ẩm tối đa. Kem dưỡng da nên được áp dụng ít nhất hai lần một ngày ở bất cứ nơi nào da khô nhất, đặc biệt là ở khuỷu tay và đầu gối. Những người có làn da dầu nên chọn kem dưỡng da dạng nước để cung cấp một lượng ẩm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn nhọt hoặc các loại mụn khác.

Lotion hoặc kem tốt nhất cho da rất khô ở chân

Da khô trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi, và làn da mịn màng, mềm mại trên đôi chân của chúng ta dần dần trở nên bong vảy, khô và ngứa. Để tránh da khô, đừng dành quá nhiều thời gian trong nước. Giữ vòi hoa sen ngắn và tắm trong nước ấm thay vì nước nóng, có thể quá khô. Sử dụng sữa rửa mặt giữ ẩm nhẹ, và vỗ nhẹ cho da khô hơn là chà xát. Học viện Da liễu Hoa Kỳ khuyên bạn nên áp dụng một loại kem dưỡng ẩm nặng trong vòng ba phút sau khi tắm để giữ độ ẩm và tối đa hóa quá trình hydrat hóa.

Thành phần để tìm kiếm

Lựa chọn không cho một sản phẩm có chứa axit hyaluronic. Cơ thể sản xuất polysacarit tự nhiên này ngày càng ít đi khi chúng ta già đi. Mua một loại kem hoặc kem dưỡng da có nhiều axit hyaluronic giúp da giữ nước. Học viện Da liễu Hoa Kỳ đề nghị sử dụng các loại kem bao gồm axit lactic và urê, axit alpha-hydroxy giúp da duy trì độ ẩm, nhưng cảnh báo rằng hai thành phần này có thể gây kích ứng da bị nứt nẻ hoặc bị bệnh chàm. Dimeticon và glycerin làm ẩm da hiệu quả, và dầu khoáng giữ nước tại chỗ để da vẫn mềm mại và mịn màng. Các thành phần tự nhiên như bột yến mạch, dầu jojoba và bơ hạt mỡ làm mềm da lão hóa.

Kem nhà thuốc tốt nhất: Eucerin Calming Creme

Eucerin đã phát triển danh tiếng là một thương hiệu được bác sĩ da liễu hàng đầu khuyên dùng. Eucerin Calming Creme chứa bột yến mạch, glycerin và dầu khoáng, giúp làm dịu làn da bị kích thích, làm giảm ngứa và giữ ẩm cho da khô. Công thức không mùi hương, không gây mụn và không gây kích ứng nên rất lý tưởng cho làn da nhạy cảm, và nó hấp thụ tương đối nhanh nên không có dư lượng dính, nhờn. Nếu bạn bị các mảng khô, bong tróc trên chân, hãy thử Eucerin Plus, có chứa axit lactic và urê.

Lotion tốt nhất cho cửa hàng bách hóa: Clarins Moisture-Rich Body Lotion

Clarins Moisture-Rich Body Lotion là một loại kem dưỡng ẩm nặng, làm nên điều kỳ diệu cho đôi chân khô, có vảy. Bơ hạt mỡ cung cấp độ ẩm mạnh mẽ cho làn da trưởng thành, chống lại sự xuất hiện của khô và đường. Các thành phần khác bao gồm chiết xuất đào, keratolin, dầu candlenut, sáp hoa cam và dầu khoáng. Moisture-Rich Body Lotion cung cấp sự xoa dịu nhẹ nhàng cho đôi chân khô, ngứa.

Lotion tự nhiên tốt nhất: Alba Botanica Very Emollient Body Lotion

Kem dưỡng da ban đầu của Alba có phiên bản nhẹ nhàng hoặc không mùi hương dành cho da nhạy cảm. Hyaluronic acid hydrat, trong khi các thành phần như jojoba, vừng và dầu bơ làm ẩm da. Loại kem dưỡng da nhẹ này hấp thụ nhanh chóng và cung cấp độ ẩm mạnh mẽ cho người khô nhất.

Lotion trị liệu tốt nhất: First Aid Beauty Ultra Repair Cream

Bột yến mạch và allantoin làm dịu da, trong khi bơ hạt mỡ và ceramide 3 giữ ẩm. Ultra Repair Cream không chứa paraben, sunfat, hương liệu tổng hợp và thuốc nhuộm, GMO (sinh vật biến đổi gen) và triclosan. Kem dày này dễ dàng hấp thụ vào da, ngay lập tức làm mềm và làm dịu. Ngoài việc biến đổi chân khô, bong vảy thành làn da mịn màng, nó giúp giảm bớt vết bỏng dao cạo và ngứa.

Làm thế nào để thoát khỏi khuỷu tay Ashy

Khuỷu tay có ảnh hưởng đến mọi người thuộc mọi chủng tộc và giới tính. Một số người bị đau cùi chỏ do tình trạng da, trong khi những người khác chỉ đơn giản là trải nghiệm da khô ở khu vực này. Khuỷu tay có thể là một vấn đề đáng xấu hổ. Nhiều người cố gắng mặc áo sơ mi che khuỷu tay để không bị lộ. May mắn thay, có rất nhiều cách để thoát khỏi khuỷu tay.

Rửa khuỷu tay của bạn với một sản phẩm tẩy tế bào chết hàng ngày để loại bỏ các tế bào da chết.

Giữ ẩm khuỷu tay của bạn hai đến ba lần một ngày. Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm có chứa lô hội, vitamin E và alpha hydroxy.

Thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa để tăng độ ẩm. Làm nóng một lượng nhỏ dầu và bôi trực tiếp lên khuỷu tay của bạn.

Cách bảo quản bơ ca cao

Bơ ca cao có nguồn gốc từ chất béo thực vật trong hạt ca cao. Nó được sử dụng trong nấu ăn, dược phẩm và mỹ phẩm. Khi ở nhiệt độ phòng hoặc lạnh hơn, bơ ca cao sẽ tạo thành một chất rắn. Nó bắt đầu tan chảy ngay dưới nhiệt độ cơ thể, đó là một lý do nó thường được sử dụng trong việc chế tạo thuốc đạn. Bơ ca cao có thể được chà xát trên da như một loại kem dưỡng ẩm. Nó khá đắt, nhưng có thời hạn sử dụng dài.

Kem làm khô da không dầu mỏ

Nếu làn da của bạn cảm thấy khô, được dạy và trông bong tróc, bạn đang bị khô da. Một số loại kem bôi ngoài da có thể giúp phục hồi độ ẩm cho làn da của bạn để có làn da mịn màng hơn, thoải mái hơn. Thật không may, một số loại kem bôi da có chứa dầu mỏ và các loại kem dưỡng ẩm gốc dầu khác. Các thành phần gốc dầu như vậy có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và dẫn đến các vấn đề như mụn trứng cá. Rất may, một số loại kem dưỡng da tốt nhất cũng không chứa dầu.


DDF Matte Finish Photo-Age Protection SPF 30

Các biên tập viên của tạp chí "InStyle" đã chọn kem dưỡng da của Doctor's Dermatologic Formula là kem chống nắng không dầu tốt nhất. Bác sĩ da liễu Lisa Donofrio, báo cáo với "InStyle", cho biết các chất dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa của kem có thể giúp ngăn ngừa tổn thương da. Tạp chí cũng ca ngợi khả năng làm khô của một loại kem không bóng nhờn.

Neutrogena Oil-Free Moisture, dành cho da nhạy cảm

Người thử nghiệm chăm sóc da Paula Begoun, tác giả của cuốn Don't Đi đến quầy mỹ phẩm không có tôi, anh trao cho kem dưỡng da khô của Neutrogena một giải thưởng Pick Paula của Pick Paula. Điều này có nghĩa là cô thấy nó có hiệu quả đặc biệt. Begoun đặc biệt ca ngợi sự bao gồm các chất làm mềm tốt của Neutrogena trong khi loại trừ các chất có khả năng gây kích ứng, chẳng hạn như nước hoa.

Kem dưỡng ẩm hàng ngày Aveeno tích cực Radiant hàng ngày SPF 30

Kem dưỡng da không dầu của Aveeno đã giành được một số giải thưởng. Ví dụ, các biên tập viên làm đẹp của tạp chí Nhật Bản Cosmopolitan đã gọi nó là loại kem dưỡng ẩm tốt nhất năm 2009 và đã được xếp hạng là một trong những loại kem dưỡng ẩm mặt hiệu quả hàng đầu có sẵn trong các nhà thuốc. Các thành phần dựa trên đậu nành dưỡng da trong khi các thành phần chống nắng tích hợp bảo vệ chống lại các tia gây hại của mặt trời.

Biore Restore Skin-Boosting Serum

Begoun làm nổi bật chất dưỡng ẩm buổi tối của Biore là đặc biệt, nói rằng nó sẽ giữ ẩm và làm mềm làn da của bạn và làm cho nó mượt mà không thể tin được. . Thay vì sử dụng dầu, kem dưỡng ẩm hydrat hóa và làm mịn bằng silicons.

Làm thế nào để làm đều màu da người Mỹ gốc Phi

Chăm sóc da là mối quan tâm lớn đối với hầu hết mọi người. Đảm bảo làn da người Mỹ gốc Phi có màu da đồng đều và trông đẹp nhất có thể được thực hiện một cách tự nhiên mà không tốn nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là những gì bạn đặt bên trong cơ thể cũng quan trọng như những gì bạn đặt trên da. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn luôn luôn hướng về phía trước.

Uống nước

Uống nhiều nước. Hầu hết các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đề nghị uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày. Nó có thể không phải luôn luôn là điều dễ nhất để làm, nhưng bạn có thể nhận được trong cả tám nếu bạn có kế hoạch phù hợp. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn uống ít nhất hai ly nước vào cả bữa sáng và bữa trưa, bạn sẽ đi được nửa đường vào giữa ngày.

Sử dụng kem chống nắng. Các đốm đen và tàn nhang thường xuất hiện trên da do hậu quả của ánh nắng mặt trời. Hầu hết các bác sĩ da liễu hiện nay khuyên dùng kem chống nắng với ít nhất SPF 30. Thoa đều khắp mặt và cổ của bạn.

Bơ hạt mỡ là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên có thể giúp làm đều màu da. Nó là một chất béo tự nhiên có nguồn gốc từ cây shea. Bơ hạt mỡ thường được ghi nhận với việc giúp làm mờ sẹo, đốm đen và nhược điểm.

Xem chế độ ăn uống của bạn. Ăn nhiều trái cây và rau quả có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của làn da của bạn. Ăn những thực phẩm lành mạnh này cũng có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tổn thương gốc tự do, theo Tiến sĩ Dharma Singh Khalsa trong cuốn sách của ông, Food as Medicine.

Tẩy tế bào chết cho làn da của bạn. Sử dụng tẩy tế bào chết một hoặc hai lần một tuần có thể giúp cải thiện làn da của bạn. Tẩy tế bào chết làm bong tróc các tế bào da chết. Thay vì chi nhiều tiền cho một sản phẩm tẩy da chết đắt tiền, hãy thử trộn baking soda (1 muỗng canh) với nước hoặc sữa rửa mặt yêu thích của bạn. Nhẹ nhàng chà xát khắp mặt, rửa sạch, sau đó theo dõi với kem dưỡng ẩm.

Sau khi tẩy da chết Kem dưỡng ẩm nào tốt nhất?

Tẩy da chết giúp cho làn da bắt đầu tươi mới bằng cách đánh bật các tế bào chết và để lộ một lớp mịn màng. Cho dù bạn đang nhắm đến một đôi môi mịn màng hay một khuôn mặt trẻ hơn - hoặc chỉ muốn chữa lành tác động của các yếu tố trên khuỷu tay hoặc gót chân khô - một loại kem dưỡng ẩm tốt trong một loại tẩy tế bào chết tốt. Loại kem dưỡng ẩm tốt nhất phụ thuộc vào loại da của bạn, bộ phận cơ thể nào đang được nhắm mục tiêu và cá nhân bạn có thích các loại kem phong phú hoặc dầu dưỡng.

Thời gian đối mặt

Cho dù điều trị bằng phương pháp microdermabrasion hoặc làm sạch sâu với lông quay tại nhà, tẩy da chết cho phép bạn đưa một khuôn mặt tươi mới về phía trước. Bạn thậm chí có thể sử dụng sữa rửa mặt tẩy tế bào chết nhẹ nhàng với các hạt giúp làm bong tróc da chết. Sau khi rửa mặt, đây là lúc để nuôi dưỡng và bảo vệ. Tự do thoa kem mặt ban đêm phù hợp với loại da cụ thể của bạn trong khi da bạn vẫn còn hơi ẩm. Vì kem dưỡng ẩm có thể hoạt động tốt hơn cho người này so với người khác, hãy thử một số mẫu tại quầy làm đẹp để xác định thành phần nào da bạn uống. Hãy chắc chắn rằng kem dưỡng ẩm ban ngày của bạn có ít nhất SPF30 để bảo vệ da mặt khỏi các tia có hại.

Body Butters

Cánh tay và chân mịn màng bắt đầu với một lớp đánh bóng thô ráp, sần sùi trên da. Sử dụng một loại tẩy tế bào chết có đường truyền một chút độ ẩm vào da trong khi bạn làm việc, hoặc thử các loại tẩy tế bào chết khác bao gồm các thành phần giữ ẩm như bơ hạt mỡ hoặc dầu hạnh nhân. Sau khi bạn rửa sạch chà, lấy một miếng bơ hoặc dầu ô liu cho da khô, tùy theo sở thích của bạn. Nếu da bạn không khô hoặc bạn cần một lựa chọn nhẹ hơn trong thời tiết ấm áp, hãy thử một loại kem dưỡng da nhanh chóng hấp thụ và sử dụng kem dưỡng ẩm dày hơn trên tay cũng như khuỷu tay và đầu gối của bạn.

Sản phẩm Pucker

Môi có thể là bộ phận giữ ẩm nhất quán trên cơ thể vì nhiều người thoa son dưỡng môi hoặc dưỡng ẩm màu nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, khu vực da dễ bị khô này có thể sử dụng một phương pháp điều trị sâu ngay bây giờ và sau đó, đặc biệt là khi cái lạnh của mùa đông hoặc thời tiết khô hạn khó chịu lăn qua. Tẩy da chết môi có thể đơn giản như chà một bàn chải đánh răng khô hoặc khăn lau khắp môi hoặc sử dụng sản phẩm tẩy đường. Điều này phải được đứng đầu với một chất dưỡng ẩm môi mạnh mẽ để làm việc như dự định. Sử dụng một sản phẩm giàu thành phần như lanolin, jojoba, tinh dầu và vitamin. Áp dụng tự do và cho phép nó ngâm trong.

Chân hạnh phúc

Một mùa đông lạnh, khô và một mùa hè chạy quanh trong dép có thể gây tổn hại cho đế của bạn. Tẩy tế bào chết gót chân khó khăn hoặc bóng của bàn chân của bạn đòi hỏi phải chà chân cụ thể hoặc đá bọt để nhẹ nhàng đánh bay những điểm khô nhất. Giữ ẩm với thạch dầu mỏ nguyên chất, một loại kem bôi chân được thiết kế đặc biệt để làm dịu gót chân nứt nẻ hoặc kem dưỡng da tương ứng với mức độ khô da của bạn. Che chân bằng vớ cotton và ngủ để tạo ra một lớp kem dưỡng ẩm tự do trong vài giờ hạnh phúc để ngâm mình.