Các loại kem chống lão hóa mắt tốt nhất năm 2019

Nếp nhăn mắt là một phần không thể phủ nhận khi già đi. Vùng da quanh mắt của bạn là một khu vực rất mỏng manh dễ bị chảy xệ và tạo ra các nếp nhăn nhỏ và kẽ hở. Nếu bạn thích cười. Hãy chắc chắn chăm sóc làn da của bạn theo cách tốt nhất bạn có thể và duy trì làn da rạng rỡ của bạn với các loại kem phù hợp. Cho dù bạn muốn giảm bớt sự xuất hiện của quầng thâm, giảm thiểu nếp nhăn hay giảm bọng mắt, đây là những loại kem chống lão hóa mắt tốt nhất năm 2019:

Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Syncized Recovery

Kem này hấp thụ nhanh và áp dụng trơn tru. Nó sẽ để lại vùng da dưới mắt mềm mại và sẽ ngăn ngừa bọng mắt. Và một chút đi một chặng đường dài khi áp dụng nó lên mặt. Kem hơi dày khi thoa vào ban đêm nhưng khi bạn thức dậy vào ngày hôm sau, làn da của bạn sẽ cảm thấy căng hơn và nghỉ ngơi. Nó có hương thơm tối thiểu và nó rất mát mẻ và nhẹ nhàng.

Kem dưỡng mắt Kiehl's Cream

Điều trị mắt từ Kiehl's này được truyền với các thành phần sẽ giúp làm mờ nếp nhăn. Các yếu tố như dầu bơ và beta carotene sẽ giữ cho da ngậm nước. Kem là một tuyệt vời cho những người có đôi mắt nhạy cảm, da khô và quầng thâm bằng cách giữ cho da dưới mắt dẻo dai và giữ ẩm. Nó cảm thấy rất tự nhiên và tươi mát, và có thể được sử dụng như một loại kem ban đêm nhưng nó đủ nhẹ để mặc dưới lớp trang điểm.

Huyết thanh nâng mắt La Mer

Thưởng thức với huyết thanh nâng sang trọng này từ La Mer. Huyết thanh này rất nhẹ và nó có chứa Stretch Matrix Complex cùng với các thành phần nuôi dưỡng như tảo bẹ, sẽ giúp làm săn chắc và nâng da quanh mắt. Serum này mượt và ngậm nước, giúp giảm thiểu nếp nhăn. Gel cũng là lý tưởng để làm săn chắc vì vùng da quanh vùng mắt sẽ sớm cảm thấy căng.

Kem dưỡng mắt Olay Ultimate

Chăm sóc vùng da quanh mắt bằng kem mắt này từ Olay. Điều này là tuyệt vời cho mặc hàng ngày. Công thức nhẹ nhàng có một điều trị chỉnh màu đặc biệt để giúp làm đều màu da. Nó rất hydrat hóa, không gây dị ứng và không có mùi thơm, và giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và bọng mắt và quầng thâm.

Kem dưỡng sáng mắt Ole Oleksen Banana

Sự tôn sùng này từ Ole Henriksen giúp tạo collagen và được đóng gói với Vitamin C để giúp làm mới làn da và giảm thiểu các đường. Nó cũng được đóng gói với vitamin E để nuôi dưỡng da, và caffeine để giảm bọng mắt. Kem dưỡng mắt không chỉ dưỡng ẩm mà còn làm sáng quầng thâm. Kết cấu của kem mắt dày nhưng kem và nhẹ nhàng và có mùi hương tươi mát.

Kem dưỡng mắt RoC Retinol Correxion

Điều này rất tốt cho những người dễ bị nhăn ở vùng mắt. Roc Retinol Correxion sẽ giảm thiểu vết chân chim, bọng mắt và quầng thâm. Kem mắt này hấp thụ nhanh chóng và khá mạnh mẽ và hiệu quả. Nói cách khác, một chút sẽ đi một chặng đường dài.

Phức hợp mắt AGC

SkinCeecoms được biết đến với nghiên cứu kỹ lưỡng trong các sản phẩm chăm sóc da. Kem này được thiết kế để giảm nếp nhăn, nếp nhăn và cũng chứa kem chống nắng, chất chống oxy hóa và peptide. Nó giúp giữ ẩm cho vùng da quanh mắt và làm đầy nếp nhăn. Nó cảm thấy phong phú và giữ ẩm nhưng không nặng hoặc nhờn.