Không chỉ chống lão hóa: 9 lợi ích mà Serum có thể mang lại

Không có gì bí mật rằng huyết thanh có thể là sản phẩm linh hoạt, tuyệt vời, giúp giải quyết các vấn đề về da thường liên quan đến da lão hóa, nhưng đó không phải là tất cả những gì họ có thể làm!

Mối quan hệ phức tạp và thường xuyên gây tranh cãi của chúng ta với sự lão hóa có nghĩa là đôi khi chúng ta không đối xử với làn da của mình ngay bây giờ với sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Nếu bạn đã nghĩ rằng huyết thanh là sản phẩm chống lão hóa nghiêm ngặt, hoặc tự hỏi liệu bạn đã đạt được một số phép thuật nào đó khi bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng, chúng tôi khuyến khích bạn loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi cửa sổ và tập trung vào việc tôn vinh làn da bạn có bây giờ!

Serum dành cho tất cả mọi người, và chúng tôi tin rằng tất cả da có thể được hưởng lợi từ huyết thanh tái tạo, trẻ hóa, hydrat hóa, giữ ẩm và bảo vệ.

Và tất nhiên, không chỉ có chín lợi ích, mà còn nhiều hơn những lợi ích mà huyết thanh có thể mang lại! Đây chỉ là một số yêu thích của chúng tôi. 

Chống oxy hóa

Trước khi bạn cảm thấy cần phải lấy một loại huyết thanh chống lão hóa (và chúng tôi có một công thức tuyệt vời cho một loại huyết thanh chống lão hóa Vitamin C ở cuối bài này, nếu bạn tiếp tục đọc!) Bạn có thể muốn thử một loại huyết thanh chứa đầy chất chống oxy hóa để giúp ngăn ngừa và làm chậm các dấu hiệu lão hóa sớm.

Làm dịu

Đối với da bị viêm hoặc bị kích thích, một loại huyết thanh có thể được điều chế để làm dịu và làm dịu bằng cách sử dụng nhiều chất chống viêm hiệu quả. Giải quyết làn da nhạy cảm của bạn như một phần của thói quen ban đêm, và tìm hiểu cách xây dựng nó với các thành phần tự nhiên tinh khiết và dịu dàng nhất.

Làm săn chắc / săn chắc

Thành phần săn chắc hoạt động bằng cách tăng nồng độ của các phân tử năng lượng trong da và do đó tăng tốc quá trình sinh hóa. Điều này dẫn đến vi tuần hoàn tốt hơn trong các mô da và làn da săn chắc hơn, mịn màng hơn và trẻ trung hơn.

Sửa chữa

Công thức chọn đồ cho làn da cần được chú ý thêm một chút. Serum có thể được điều chế để sửa chữa hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, điều này sẽ giúp làm giảm da khô, bong tróc và nhạy cảm và do đó giữ cho da được bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường.

Tẩy tế bào chết / Tái tạo bề mặt

Các thành phần tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào da chết có thể là tuyệt vời cho huyết thanh giúp làm sạch lỗ chân lông bị tắc và làn da mịn màng rõ rệt.

Cân bằng dầu

Huyết thanh có thể được xây dựng để giải quyết việc sản xuất bã nhờn quá mức bằng cách sử dụng các thành phần điều chỉnh / cân bằng sản xuất bã nhờn.

Chống ô nhiễm

Chống ô nhiễm là một xu hướng lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trong những năm gần đây khi nhận thức của mọi người về mức độ ô nhiễm mà họ tiếp xúc hàng ngày đã tăng lên. Serum có thể được điều chế để bảo vệ chống lại sự ô nhiễm bằng cách sử dụng các thành phần tạo màng, và các thành phần giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và bảo vệ khỏi stress oxy hóa và các gốc tự do.

Hydrat hóa

Serum dựa trên gel phổ biến là những loại được thiết kế để tăng độ ẩm cho da. Bằng cách hydrat hóa làn da với nước và chất làm ẩm, làn da cũng trông căng hơn.

Bằng cách lấy chứng chỉ nâng cao của chúng tôi về công thức huyết thanh hiệu suất cao, bạn sẽ có thể tạo ra huyết thanh để giải quyết tất cả những mối quan tâm này và hơn thế nữa!

Bao gồm trong các tài liệu khóa học là mười hai công thức được tạo ra bởi các nhà khoa học của chúng tôi nhắm vào nhu cầu da cụ thể. Khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công thức như:

Huyết thanh cô đặc chống oxy hóa
Huyết thanh làm dịu Chamomile
Sửa chữa môi
Huyết thanh hỗ trợ
Huyết thanh bảo vệ Golden Rose
Huyết thanh làm sáng da
Huyết thanh tăng cường độ ẩm
Vitamin C và E Gel Serum
Cân bằng huyết thanh với Niacinamide
Thanh niên tăng cường mắt
Huyết thanh chống lão hóa ban đêm
Huyết thanh hai pha Gotu kola 

Tải về công thức Serum chống oxy hóa Vitamin C miễn phí của chúng tôi!
Bạn muốn những lợi ích của Vitamin C nhưng bối rối về cách xây dựng với nó? Có lẽ bạn đã nghe về lợi ích chống lão hóa mạnh mẽ của nó nhưng cũng rất không ổn định và oxy hóa rất nhanh. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn miễn phí để trợ giúp.

Trong hướng dẫn nhanh của chúng tôi để xây dựng với Vitamin C, bạn sẽ tìm hiểu:

Vitamin C là gì?
Vitamin C có lợi ích gì?
Loại mỹ phẩm nào phù hợp?
Các dạng vitamin C ổn định và cách sử dụng chúng
Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một công thức huyết thanh chống oxy hóa Vitamin C mà bạn có thể tự làm!
Vitamin C mang lại lợi ích tuyệt vời cho làn da:

Nó tăng cường sản xuất collagen, và do đó giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và đầy đặn.
Đây là một chất chống oxy hóa và đặc biệt là kết hợp với Vitamin E, nó bảo vệ các tế bào da khỏi stress oxy hóa và tổn thương do tiếp xúc với tia UV.
Do đó, vitamin C có chức năng như một thành phần chống lão hóa mạnh.
Nhấn vào đây để đăng ký