CHỚ BỎ QUÊN VÙNG DA CỔ

DƯỠNG DA VÙNG CỔ SAI CÁCH LÀ DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

💕 Cổ là một trong những khu vực mà chị em thường bỏ qua, không quan tâm hoặc có chăm sóc nhưng dùng sai cách...
👉👉Những phương pháp dưỡng da sai cách như:
✔ Ngủ kê gối quá cao, nằm nghiêng, nằm sấp....
✔ Dùng kem dưỡng da mặt cho da cổ
✔ Ngồi cong lưng khi làm việc
✔ Không tẩy tế bào chết cho da cổ
✔ Không chống nắng cho vùng cổ.

👉👉 Khi bạn nằm sấp hoặc dùng gối kê quá cao thường xuyên => da sẽ bị chèn ép đặc biệt là vùng da cổ, khó lưu thông máu từ đó sẽ nhanh chóng hình thành các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ....

Kê gối ngủ quá cao

BẠN ĐÃ BIẾT VIỆC DƯỠNG DA VÙNG CỔ SAI CÁCH CÓ HẠI NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

Dùng kem dưỡng da mặt cho vùng cổ

👉👉 Thông thường các nàng cứ nghĩ dưỡng ẩm cho da mặt thì có thể dùng cho vùng cổ luôn sẽ tiện và đỡ tốn tiền. Tuy nhiên, đối với 1 số loại mỹ phẩm thì chỉ nên dùng sản phẩm da mặt và da cổ riêng biệt.

👉👉 Thay vì bạn dùng kêm dưỡng của da mặt cho vùng cổ mà dùng lâu không thấy hiệu quả thì bạn dùng sản phẩm kem dưỡng cho vùng cổ thì đảm bảo hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

👉👉 Nếu như bạn dùng sai công dụng có thể sẽ gây lão hóa cho vùng da đó, vậy là không có hiệu quả như mong muốn còn phản  tác dụng.

👉👉 Thông thường, khi làm việc bạn hay ngồi theo thói quen là cong lưng, lưng gù...
👉👉 Hãy bỏ ngay thói quen này đừng chủ quan là sẽ không ảnh hưởng đến da của bạn nhé. Chúng ảnh hưởng rất lớn cho vùng da của bạn đấy, cong lưng tác động lên vùng da cổ tăng nguy cơ lão hóa.
👉👉 Nên giữ cho cổ thẳng và ngồi đúng tư thế, điều đó sẽ giúp bạn không bị mỏi, đồng thời hạn chế quá trình hình thành nếp nhăn.

Ngồi cong lưng khi làm việc

Không tẩy tế bào chết cho da cổ

👉👉 Bạn thường xuyên tẩy da chết cho vùng mặt nhưng lại bỏ qua vùng cổ vì nghĩ rằng chúng không quan trọng. Như vậy, bạn đã vô tình làm hại cho da của mình khiến chúng trông thật tệ, sần sùi, khô ráp và đen sạm đi.... 

👉👉Mỗi tuần 1 lần khi tẩy tế bào chết cho vùng da mặt hoặc toàn thân bạn đừng quên thực hiện cho vùng da cổ. Tẩy tế bào chết thường xuyên làn da sẽ sáng mịn, mềm mại, duy trì lâu hơn vẻ thanh xuân, đẩy lùi nếp nhăn và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng.

Không chống nắng cho vùng cổ

👉👉 Vùng da rất mỏng manh, yếu ớt, dễ bám bụi bẩn và ảnh hưởng bởi tác động xấu của ánh nắng mặt trời nhưng chúng ta thường bỏ qua. Chỉ chống nắng vùng mặt bỏ quên vùng cổ =>  nhanh lão hóa, sần sùi, sạm màu và kém săn chắc.
👉👉 Bởi vậy, để da mặt và cổ đều màu bạn nên hạn chế đi nắng hoặc che chắn kỹ và dùng chống nắng cho cả 2 vùng da khi đi ra ngoài...

Kem Dưỡng Da Vùng Cổ - Defining Lift Neck Cream

💕 Cổ là vùng da tuy dày hơn da mặt nhưng cũng cực kỳ nhạy cảm, vì vậy nó cũng nhanh bị lão hóa và cần được chúng ta chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên vùng cổ lại bị nhiều người “lãng quên” nhất, như thường quên không chống nắng, quên chăm chút, quên dùng kem dưỡng da khiến tốc độ lão hóa da càng nhanh. Biểu hiện dễ nhìn thấy nhất là da cổ bị chùng nhão, nhiều nếp nhăn, da đen sạm và khô hơn hẳn so với các vùng da khác. 

👉👉 Kem dưỡng da cổ Aqua Mineral Defining lift neck cream giúp bạn trong việc chăm sóc cho vùng cổ và ngực bằng cách phục hồi độ ẩm, cải thiện kết cấu của khu vực da dễ bị tổn thương, chống lại sự lão hóa, làm đều sắc tố, mang lại vẻ trắng sáng, tươi trẻ cho làn da cổ.
👉👉 Kem dưỡng da cổ Aqua Mineral Defining lift neck cream đã được thương hiệu Aqua Mineral dựa trên juvinity, để chống lão hóa ở vùng cổ, giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, hoạt động trong sự kết hợp hoàn hảo với các chất chống oxy hóa để tạo điều kiện, tái tạo độ ẩm và giải độc vùng da cổ giúp làm đều sắc tố, phục hồi vẻ trắng sáng, tươi trẻ cho bạn.