Serum tốt nhất cho mọi lứa tuổi và loại daThe Best Serums For Every Age & Skin Type

Nhiều phụ nữ loại bỏ huyết thanh như một phần không cần thiết trong chế độ chăm sóc da của họ, nhưng thực tế mọi người nên sử dụng chúng. Cho dù bạn ở độ tuổi 20 hoặc ngoài 50 tuổi, huyết thanh giúp xóa bỏ thiệt hại bằng cách làm sáng, làm săn chắc và làm căng da, đồng thời che chắn nó khỏi mọi vi phạm tiếp theo. Tuy nhiên, điều hướng thị trường rộng lớn của các tùy chọn có sẵn có thể gây khó khăn. Ở đây, chúng tôi đã loại bỏ chín loại huyết thanh tùy chỉnh theo độ tuổi và loại da. Nhấp qua để khám phá trận đấu thực sự của bạn.

Tìm Serum cho bạn

Khô / Nhạy cảm
Bắt đầu với một phiên bản chứa chất chống oxy hóa để bảo vệ làn da trẻ của bạn khỏi các gốc tự do và các chất ô nhiễm trong khi làm sáng làn da của bạn. Tùy chọn hữu cơ này từ Juice Beauty đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

Bình thường

Serum hoa hồng tự nhiên này với vitamin C làm sáng, phát triển và làm mịn da.

Dầu

Lý tưởng cho làn da dễ bị mụn trứng cá, serum vitamin C này giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cân bằng sản xuất bã nhờn.

Khô / Nhạy cảm

Trọng tâm ở độ tuổi 30 của bạn nên chống lại sự xỉn màu và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Lựa chọn không cho một loại serum dưỡng ẩm có tác dụng chiếu sáng, như phiên bản này từ SkinCe Seas, cũng bảo vệ làn da nhạy cảm.

Bình thường

Đẩy nhanh quá trình tái tạo tự nhiên của làn da của bạn, huyết thanh này mang lại sự hydrat hóa sâu và độ bóng đầy đặn, tạo ra một làn da sáng, săn chắc.

Dầu

Đúng như tên gọi, công thức không chứa dầu này hỗ trợ quá trình quay vòng của tế bào, mang lại một diện mạo tươi mới với kết cấu mịn màng, đồng đều.

Khô / Nhạy cảm

Khi bạn bước vào tuổi 40, đã đến lúc mang ra những khẩu súng lớn. Được cung cấp bởi một phức hợp trà đen, huyết thanh tự nhiên này làm giảm các dấu hiệu của nếp nhăn bằng cách nâng và tạo đường viền cho da

Bình thường

Với công thức chống oxy hóa mạnh, phiên bản này ngăn ngừa lão hóa hơn nữa và khắc phục thiệt hại hiện có.

Dầu

Một giải pháp nhẹ của retinoid và axit ferulic trung hòa các gốc tự do và đảo ngược tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời làm giảm nếp nhăn và làm sáng da.

Khô / Nhạy cảm

Chăm sóc da ở độ tuổi 50 nên bao gồm các loại huyết thanh hỗ trợ sản xuất collagen để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và dẻo dai. Tùy chọn này từ Tata Harper là một lựa chọn tuyệt vời cho Botox, vì nó giúp làm mịn và săn chắc khuôn mặt mà không cần các thành phần khắc nghiệt.

Bình thường

Lấy cảm hứng từ một phương pháp điều trị được tiến hành tại Phòng khám Kate Somerville, huyết thanh này kết hợp oxy và retinol để tái tạo bề mặt da, khuếch đại sự thay đổi của tế bào để tăng độ đàn hồi và rạng rỡ.