Tại sao vàng có trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da. Và hiệu quả của vàng trên da

Chăm sóc da đang ngày càng trở thành về các thành phần độc đáo và phương pháp điều trị thú vị . Gần đây, chăm sóc da bằng vàng đang trở nên phổ biến vì tất cả các lý do chính đáng, và đó là một niềm đam mê thực sự có lợi cho da .

Vàng luôn là một thành phần chống lão hóa thần kỳ - một chất lượng đã giữ nó tốt trong nhiều thế kỷ. Nhưng với các sản phẩm mới hơn tung ra thị trường, nhiều lợi ích của nó lại một lần nữa được chú ý.

Vàng đi kèm với các đặc tính chống viêm và điều đó có nghĩa là nó lý tưởng cho những người đối phó với làn da nhạy cảm, tăng sắc tố và sẹo mụn. Liên quan đến lão hóa, vàng cũng giúp sửa chữa tổn thương da trong khi thêm rạng rỡ và phát sáng với màu sắc phản chiếu ánh sáng mạnh mẽ. Nó cải thiện độ đàn hồi của da, mang lại hiệu quả làm săn chắc và chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và các chất ô nhiễm hàng ngày.

Chúng tôi đã chọn ra bảy sản phẩm hiệu quả có thể mở đường cho vàng trong tủ làm đẹp của bạn trong mùa này.

Mặt nạ vàng Peter Thomas Roth 24k

Được biết đến là tiêu chuẩn vàng trong mặt nạ, Mặt nạ vàng 24K của Peter Thomas Roth là niềm đam mê cuối cùng của bạn. Mặt nạ rất hiệu quả - làm săn chắc, làm sáng và làm mịn da cùng một lúc. Chăm sóc da mặt tại nhà với kết quả của một thẩm mỹ viện luxe có giá rất đắt, vàng 24 karat nguyên chất hứa hẹn sẽ phát sáng và cũng giữ cho làn da ngậm nước bằng cách niêm phong độ ẩm. Các mặt nạ cũng được biết đến để duy trì collagen trong khi nâng và thắt chặt da để chống lại quá trình oxy hóa tế bào.

Tập trung Guerlain L'Or Radiance với vàng nguyên chất

Guerlain l'Or làm cho một cơ sở trang điểm tuyệt vời và rắc rắc vàng 24 cara. Sản phẩm phổ biến tập hợp các hạt siêu phản chiếu bao gồm một loại gel làm mịn hydrating. Nó giữ cho làn da mịn màng, và thêm một lớp satiny cho khuôn mặt, vì vậy trang điểm của bạn có thể ngồi hoàn hảo trên đầu. Và các hạt vàng cho làn da của bạn sáng dưới nền tảng của bạn.

Tatcha Camellia Goldspun Lipbalm

Son dưỡng là độc quyền như nó có thể có được với một chiếc lá vàng nổi bên trong nó. Một lần vuốt của son dưỡng, và chiếc lá vàng nghiền nát thành hàng triệu vảy lấp lánh để bạn có thể thoa nó lên môi cùng một lúc. Loại son dưỡng cực mạnh này, giàu dầu hoa trà, hydrat trong khi làm cho đôi môi trở nên lung linh và mềm mại. Được đóng gói với chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu, đây là một sản phẩm độc đáo cần có trong tủ quần áo làm đẹp của bạn.

Hoa hồng vàng Farsáli

Chúng ta không thể nói về các sản phẩm ngấm vàng mà không nhìn vào loại dầu nổi tiếng thế giới từ người có ảnh hưởng blogger Farah Dukai. Một loại hỗn hợp - đó là một loại sơn lót / serum đa nhiệm có vảy vàng 24K và dầu hạt hoa hồng - sự kết hợp của nó là không thể đánh bại vì nó bổ sung các đặc tính tăng cường rạng rỡ cho dầu trong khi mang lại cảm giác dưỡng ẩm nhẹ. Bạn có thể dễ dàng trộn nó với một vài sản phẩm chăm sóc da tốt cho một kết thúc hoàn hảo.

Forest Essentials Advanced Soundarya Age Defying Facial Serum With 24K Gold

Ayurveda và vàng là một sự phù hợp tự nhiên, cho lợi ích chữa bệnh tự nhiên của họ. The Forest Essentials Soundarya Serum là một loại huyết thanh có một không hai đi kèm với một loạt các loại thảo mộc chống lão hóa và 24 Karat Gold Bhasma giúp làm sáng và làm sáng da. Các bhasma cũng được biết đến để chữa lành sắc tố da và sẹo mụn. Được sử dụng như dầu mặt trước khi dưỡng ẩm, serum đảm bảo làn da trở nên mịn màng và sẵn sàng cho phần còn lại của sản phẩm chìm vào.

Natural Vibes Ayurvedic Beauty Face Oil With 24K Gold Flakes

Đầu tiên, nhãn hiệu mới Natural Vibes đã giới thiệu loại dầu làm đẹp chứa vảy vàng 24K có thêm ánh sáng và rạng rỡ cho làn da ngay lập tức. Sản phẩm thuần chay , không độc hại có chứa 'swarna bhasma' làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm và tăng độ đàn hồi của da bên cạnh các thành phần thần kỳ như nước hoa hồng, gỗ đàn hương và cây trà giúp làm dịu da mà không làm mờ vết thâm.